Công ty xây dựng Hoa Lim thành công cùng MyXteam, 236, Myxteam
Blog myXteam

Công ty xây dựng Hoa Lim thành công cùng MyXteam

Giới thiệu Công ty Cổ phần Xây dựng HOA LIM –

tiền thân là Công ty TNHH  Xây Dựng Hoa Cau – được thành lập từ năm 2007 hoạt động chủ yếu với các mảng : Xây dựng Dân dụng, Công nghiệp, Tư vấn Xây dựng,Lập dự án, Quản lý dự án, Trang trí nội thất và một số lĩnh vực khác….

Qua 7 năm hoạt động kinh doanh , đồng hành với những thăng trầm trong thị trường Xây dựng tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Xây dựng HOA LIM chúng tôi đã từng bước khẳng định Vị trí và Uy tín của mình với nhiều Khách Hàng khác nhau với các lĩnh vực hoạt động chủ yếu :

Thi công các Công trình dân dụng.

Thi công các Công trình công nghiệp.

Thi công các Công trình trang trí nội thất.

Thiết kế các Công trình Xây dựng và Trang trí nội thất…

Cũng như bất kỳ 01 tổ chức nào, nguồn nhân lực , con người luôn giữ vị trí quan trọng hàng đầu. Ý thức được điều này, HOA LIM không ngừng tạo  điều kiện để đội ngũ nhân viên tham gia các khóa đào tạo trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn. Một đội ngũ nhân viên có năng lực cao, chuyên nghiệp là yếu tố giúp HOA LIM có thêm nhiều khách hàng cũng như sự tin cậy của họ.

Với Slogan “ Cho ngày nay, Cho ngày mai “ Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho Quý Khách hàng sự thỏa mãn cao nhất và lâu dài bằng những Sản phẩm Hiện đại ,Chất lượng cao, giá cả hợp lý cùng một tiến độ nhanh nhất.

Sử dụng MyXteam quản lý công việc, quản lý dự án công trình, quản lý nhân sự trong công ty

Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc của Hoa Lim sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những email thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam

Với myXteam, quản lý dự án, công trình sẽ dễ dàng hơn, MyXteam sẽ giúp quản lý Hoa Lim bạn giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.Với MyXteam hiệu quả công việc là thước đo giúp nhà quản lý đánh giá nhân sự, và quản lý nhân sự dựa trên hiệu quả công việc.

Giờ đây với công nghệ điều hành quản lý công việc Online quản lý của Hoa Lim có thể điều khiển công ty từ xa, giao việc tương tác với nhân viên với công việc mọi lúc mọi nơi, thông qua việc báo cáo tự động Notification. Bạn sẽ biết được tất cả diễn biến công việc, nhân viên dù bạn đang ở ngoài trong thời gian thực.

Quan trọng hơn hết với MyXteam bạn đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống .

Chúc quý công ty ứng dụng MyXteam hiệu quả tạo nên kết quả tích cực cho hoạt động quản lý  

Chuyên mục : Khách hàng