Công ty xây dựng Mecta thành công cùng MyXteam, 420, Myxteam
Blog myXteam

Công ty xây dựng Mecta thành công cùng MyXteam

Giới thiệu công ty cổ phần Mecta 

Được thành lập từ năm 2010, Công ty Cổ phần MECTA là nhà thầu quốc tế chuyên thi công các công trình dân dụng và công nghiệp, các công trình hạ tầng kỹ thuật, các hệ thống Cơ & Điện trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam với các công ty thành viên, các chi nhánh và văn phòng đại diện tại Việt Nam, Myanmar cùng với hơn 150 kỹ sư giàu kinh nghiệm, các kỹ thuật viên lành nghề hiện đang triển khai công việc tại Hải Phòng, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Yangon. Với sự song hành của các đối tác tin cậy như ABB, CUMMINS, SCHNEIDER, SIEMENS, ALCATEL-LUCENT, ZTT, AMECC, VINPEARL, SNP,...chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách từ lĩnh vực Dân dụng, Công nghiệp đến lĩnh vực Hạ tầng, Cơ & Điện.

Website: http://mecta.com.vn/

Sử dụng MyXteam quản lý công việc, quản lý dự án công trình, quản lý nhân sự tại công ty xây dựng Mecta

 

_Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc, dự án thông tin công trình của Mecta sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng,  công nghệ dữ liệu đám mây, dữ liệu của kế hoạch nào ra kế hoạch đó dễ dàng cho việc sử dụng tài liệu thông tin chung, giúp cho công ty thống nhất tài liệu và thông tin chia sẻ, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam

_Công cụ chat với MyXteam sẽ giúp nhà quản lý  tai công ty dễ dàng trao đổi công việc, làm việc nhóm đôn đốc, tương tác với nhân sự tạo dựng mối quan hệ làm việc nhóm ,công việc dễ dàng hơn.

_Với myXteam, quản lý dự án, quản lý nhân sự tại Mecta sẽ dễ dàng hơn, MyXteam sẽ giúp bạn giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.Với MyXteam hiệu quả công việc là thước đo giúp nhà quản lý đánh giá nhân sự, và quản lý nhân sự dựa trên hiệu quả công việc.

_Công nghệ điều hành quản lý công việc, làm việc nhóm từ xa MyXteam bạn có thể điều khiển công ty từ xa, giao việc tương tác với nhân viên với công việc mọi lúc mọi nơi, thông qua việc báo cáo tự động Notification. Bạn sẽ biết được tất cả diễn biến công việc, nhân viên dù bạn đang ở ngoài trong thời gian thực, rất thích hợp khi triển khai các dự án từ xa.

_Quan trọng hơn hết với MyXteam công ty cổ phần xây dựng Mecta đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống .

Chúc quý công ty ứng dụng MyXteam hiệu quả tạo nên kết quả tích cực cho hoạt động quản lý  

 

Lập kế hoạch kinh doanh cùng MyXteam

Kế hoạch đào tạo nhân viên

Quản lý đội nhóm thiết kế, công trình cùng MyXteam

Quản lý giấy tờ công ty cùng MyXteam

Lập kế hoạch và quản lý marketing hiệu quả cùng MyXteam  

Lập kế hoạch và quản lý tổ chức sự kiện cùng MyXteam

Xây dựng Sale Kit bán hàng hiệu quả cùng MyXteam

Lập kế hoạch theo dõi và chăm sóc khách hàng cùng MyXteam  

Quản lý báo cáo, tài chính cùng MyXteam

Chuyên mục : Khách hàng