Công ty xây dựng XCONS cùng myXteam giải quyết khó khăn về sử dụng email., 588, Myxteam
Blog myXteam

Công ty xây dựng XCONS cùng myXteam giải quyết khó khăn về sử dụng email.

Chờ đợi từng email một

Thử nghĩ đến cảnh tượng phải trao đổi và chờ đợi email phản hồi từ đồng nghiệp - quản lý thật sự là một điều cực hình. Không chỉ đối mặt với vấn đề dễ sai sót khi cập nhật thông tin, mà cách sử dụng email trong trao đổi công việc chính cũng khiến chúng ta dễ dàng “bỏ quên” những thông tin quan trọng, hoặc thất lạc nội dung đã trao đổi vì hàng hà những email chồng lên nhau.

“Là doanh nghiệp ưu tiên vào lĩnh vực xây dựng, sự thận trọng và yêu cầu nhanh chóng trong trao đổi thông tin luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Dĩ nhiên sử dụng email trong công việc này phù hợp với nhu cầu làm chuyên nghiệp, giữa nhân viên và khách hàng. Nhưng mặt khác, chúng tôi cũng gặp phải rất nhiều vấn khi thời gian và công sức phải bỏ ra cho việc kiểm tra từ thư từ một, cũng như phải sao lưu hai bước các dữ liệu được chuyển qua email. Chứ không thể lưu trữ trực tiếp được. Điều này tạo nên việc phải sử dụng nhiều bước nữa mới hoàn thành công việc”, anh Nguyễn Tiến Thái, đại diện của công ty XCONS chia sẻ.

Thay thế email liệu có cách khả thi?

Thường những danh mục công việc sẽ được các nhà quản lý chú tâm vào việc lưu trữ bằng giấy tờ, nhưng do thói quen sử dụng, nên hầu hết nhân viên sẽ lưu trữ trực tiếp file trên mạng để chuyển qua email cho phù hợp. Nhưng độ bảo mật cũng như thời gian sử dụng qua hệ thông email lại gặp nhiều hạn chế và khó tránh khỏi sai sót gì?

Với XCONS, sự chậm trễ luôn mang đến nhiều vấn cho công ty, khi mỗi ngày XCONS tiếp nhận hàng trăm khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, với những ưu tiên, yêu cần và dịch vụ khác biệt, để đáp ứng nhu cầu đó, doanh nghiệp phải tập trung theo sát các tiến độ đang thực hiện và xử lý nhanh chóng kịp thời. Với những khó khăn như vậy, việc vận dụng công nghệ cao vào trong xử lý các vấn đề về quản lý, cũng như thay đổi thói quen nhân sự là chuyện rất cần thiết. Và MyXteam là phương án xử lý hiệu quả nhất.

Với MyXteam -Phần mềm quản lý công việc, XCONS đã tìm ra được một giải pháp mới đặc biệt cho vấn đề xử lý trong giao tiếp nội bộ. Khi giờ đây những cuộc thảo luận đã được lưu trữ lại, giải quyết nhanh gọn chỉ từ việc trích xuất dữ liệu, mà không còn cần phải tìm kiếm như trước. Ngoài ra, việc trao đổi tài liệu thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận hơn, thay vì phải làm thông qua email như trước đây.

Trên hết, quá trình lưu trữ và trích xuất dữ liệu đã được giảm thiểu khả năng rủi ro, dễ dàng thao tác hơn nhằm tránh các quy trình quá rườm rà. Khi ta hiểu được nguyên nhân từ đâu diễn ra những vấn đề của doanh nghiệp mình. Ta mới có thể tìm được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

“Đây là giải pháp thuyết phục nhất mà chúng tôi đã tìm hiểu và ứng dụng. Nhờ vào MyXteam, giờ đây những khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp đã được giải quyết, và nhờ đó mà công việc cũng đã hoàn thiện nhanh chóng hơn” anh Tiến Thái chia sẻ cảm nghĩ.

 

Chuyên mục : Khách hàng