Công ty Xe Khách Hải Âu thành công cùng MyXteam, 255, Myxteam
Blog myXteam

Công ty Xe Khách Hải Âu thành công cùng MyXteam

 

Giới thiệu xe khách Hải Âu 

Công ty TNHH vận tải Bus Hải Phòng được là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách đường bộ và chuyển phát hàng hóa với thương hiệu Xe khách Hải Âu. Trải qua gần 20 năm hình thành, xây dựng và phát triển, đến nay, chúng tôi tự hào được phục vụ hàng chục triệu lượt khách hàng trên 6 tỉnh, thành phố:

Hải Phòng – Hải Dương – Hưng Yên – Hà Nội – Thái Bình – Nam Định

Hình ảnh xe khách Hải Âu trong sắc xanh thanh nhã cùng hình tượng cánh chim hải âu phóng khoáng đã trở nên quen thuộc và luôn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong các tỉnh miền Bắc.  Với sự quan tâm và tin tưởng đó, Hải Âu luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ, trang bị phương tiện và cơ sở hạ tầng hiện đại, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện nhằm đem đến trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng.

MỤC TIÊU - TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

  1. MỤC TIÊU

             Đối với khách hàng:

 Đem lại lợi ích cao nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. 

Xây dựng mối quan hệ bền vững và hình ảnh tốt trong tâm trí khách hàng.

             Đối với nhân viên:

 Tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và thân thiện để nhân viên phát triển tốt các năng lực của bản thân.

Tạo điều kiện thu nhập cao và quan tâm đến đời sống văn hóa, tinh thần của nhân viên.

             Đối với xã hội:

Tích cực tham gia đóng góp vào các hoạt động cộng đồng, xây dựng xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

Thể hiện tinh thần trách nhiệm với niềm tự hào dân tộc nói chung và ngành giao thông vận tải nói riêng.

  1. TẦM NHÌN

           Quyết tâm xây dựng công ty TNHH Vận tải Bus Hải Phòng trở thành thương hiệu vận tải hành khách đường bộ hàng đầu tại khu vực phía Bắc.

  1. SỨ MỆNH

          Chúng tôi cam kết không ngừng đổi mới, sáng tạo, đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng với những dịch vụ vận tải có chất lượng phục vụ tốt nhất. Đó là hệ thống phương tiện chất lượng cao, tài xế vận hành xe chuyên nghiệp, an toàn, xe chạy đúng theo lịch trình và thời gian đã quy định; nhân viên nhiệt tình, thân thiện, có tinh thần trách nhiệm với công việc.

         Công ty luôn phấn đấu hết mình nhằm thể hiện trách nhiệm với ngành giao thông vận tải đường bộ và tạo dựng được thương hiệu  XE KHÁCH HẢI ÂU trong tiềm thức khách hàng.

Xe khách Hải Âu hoạt động kinh doanh tại các chi nhánh và văn phòng đại diện, đan mạng dịch vụ trên 6 tỉnh, thành phố trên các tuyến kinh doanh.  Công ty Vận Tải Bus Hải Âu có Chi nhánh tại Hà Nội, Văn phòng tại Nam Định, Chi nhánh tại Thái Bình, Văn phòng tại Hải Dương, Văn phòng tại Hưng Yên 

Website: http://xekhachhaiau.com/

Sử dụng MyXteam quản lý công việc, quản lý dự án, quản lý nhân sự

 

Tự vấn cho nhân viên xe khách Hải Âu ứng dụng MyXteam vào quản lý công việc, quản lý dự án, quản lý nhân sự của mình 

_Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc tại xe khách Hải Âu sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những email thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam

_Với myXteam, quản lý dự án sẽ dễ dàng hơn, MyXteam sẽ giúp quản lý tại xe khách Hải Âu giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.Với MyXteam hiệu quả công việc là thước đo giúp nhà quản lý đánh giá nhân sự, và quản lý nhân sự dựa trên hiệu quả công việc

_Giờ đây với công nghệ điều hành quản lý công việc Online tại Xe khách Hải Âu, bạn có thể điều khiển công ty từ xa, giao việc tương tác với nhân viên với công việc mọi lúc mọi nơi, thông qua việc báo cáo tự động Notification. Bạn sẽ biết được tất cả diễn biến công việc, nhân viên dù bạn đang ở ngoài trong thời gian thực.

_Quan trọng hơn hết với MyXteam Xe Khách Hải Âu đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống .

Chúc quý công ty ứng dụng MyXteam hiệu quả tạo nên kết quả tích cực cho hoạt động quản lý  

Chuyên mục : Khách hàng