Công Ty Xuất Nhập Khẩu Rồng Phương Đông thành công cùng MyXteam, 294, Myxteam
Blog myXteam

Công Ty Xuất Nhập Khẩu Rồng Phương Đông thành công cùng MyXteam

Giới Thiệu Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Rồng Phương Đông

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Rồng Phương Đông được thành lập vào năm 2007, hoạt động sản xuất kinh doanh theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015. Văn phòng chính của Rồng Phương Đông tọa lạc tại số 008 Khu biệt thự Thái An, đường Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam; và văn phòng hợp tác nước ngoài tại 508 Tháp Vishwadeep, Tầng 5, Quận Centre, Janakpuri, New Delhi, Ấn Độ. Với trên 10 năm kinh nghiệm, công ty Cổ phần XNK Rồng Phương Đông mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng nhanh chóng, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.


RỒNG PHƯƠNG ĐÔNG được thành lập từ năm 2007, là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và xuất khẩu các sản phẩm phân bón, nông sản, than cùng các loại trái cây tươi. Với dịch vụ chuyên nghiệp, cùng với năng lực quản lý cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty Cổ phần XNK Rồng Phương Đông mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu RỒNG PHƯƠNG ĐÔNG khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, cẩn thận nhằm cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho từng Khách hàng. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một RỒNG PHƯƠNG ĐÔNG năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với khẩu hiệu “Bay cùng Châu Á” và định hướng “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, RỒNG PHƯƠNG ĐÔNG đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của RỒNG PHƯƠNG ĐÔNG. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Website: http://www.orientaldragon.asia/ 

Sử dụng MyXteam quản lý dự án, quản lý công việc, quản lý nhân sự 

Tự vấn cho công ty sử dụng MyXteam ứng dụng vào quản lý công việc, quản lý dự án, quản lý nhân sự công ty 

_Công cụ chat với MyXteam sẽ giúp nhà quản lý tại Rồng Phương Đông dễ dàng trao đổi công việc, đôn đốc, tương tác với nhân sự tạo dựng mối quan hệ vững vàng

_Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc tại Rồng Phương Đông sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những email thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam

_Với myXteam, quản lý dự án tại Rồng Phương Đông sẽ dễ dàng hơn, MyXteam sẽ giúp bạn giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.Với MyXteam hiệu quả công việc là thước đo giúp nhà quản lý đánh giá nhân sự, và quản lý nhân sự dựa trên hiệu quả công việc.

_Quan trọng hơn hết với MyXteam bạn đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống .

Chúc quý công ty ứng dụng MyXteam hiệu quả tạo nên kết quả tích cực cho hoạt động quản lý  

Chuyên mục : Khách hàng