Công ty y tế Stratpharma Việt Nam thành công cùng MyXteam, 440, Myxteam
Blog myXteam

Công ty y tế Stratpharma Việt Nam thành công cùng MyXteam

Giới thiệu Công ty y tế Stratpharma Việt Nam 

Được thành lập năm 2005 tại Basel - Thụy Sỹ, chúng tôi là viện nghiên cứu, điều trị, tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực Sẹo và Rạn da.

Website: https://bacsidalieu24h.vn/ 

Bác Sĩ Da Liễu 24H là trung tâm tư vấn trực tuyến các vấn đề về da liễu & da liễu thẩm mỹ. Là nơi cung cấp các sản phẩm làm đẹp bằng giải pháp thẩm mỹ nội khoa đã được kiểm nghiệm lâm sàng bởi các tổ chức y tế thế giới như FDA, KFDA, EU… 
Từng bước theo dõi, đánh giá để đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất. Chúng tôi tự hào mang lại những sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả cao.

187 Trần Bình Trọng, Phường 3, Quận 5, TP.HCM
DT: 028 66838546
 
 

Ứng dụng MyXteam vào quản lý dự án, quản lý nhân sự, quản lý công việc tại Stratpharma 

_Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc của Stratpharma Vietnam sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng,  công nghệ dữ liệu đám mây, dữ liệu của kế hoạch nào ra kế hoạch đó dễ dàng cho việc sử dụng tài liệu thông tin chung, giúp cho công ty thống nhất tài liệu và thông tin chia sẻ, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam

_Công cụ chat với MyXteam sẽ giúp nhà quản lý  tai công ty dễ dàng trao đổi công việc, làm việc nhóm đôn đốc, tương tác với nhân sự tạo dựng mối quan hệ làm việc nhóm ,công việc dễ dàng hơn.

_Với myXteam, quản lý dự án, quản lý nhân sự  sẽ dễ dàng hơn, MyXteam sẽ giúp bạn giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.Với MyXteam hiệu quả công việc là thước đo giúp nhà quản lý đánh giá nhân sự, và quản lý nhân sự dựa trên hiệu quả công việc.

_Khi áp dụng công nghệ điều hành quản lý dự án myXteam thì giao diện trực quan mọi việc rõ ràng trách nhiệm, phối hợp nhịp nhàng thống nhất sẽ tránh việc tắc nghẽn, các phòng ban tránh đỗ lỗi cho nhau, mỗi cá nhân sẽ nắm được thông tin, công việc cụ thể, và chịu trách nhiệm công việc của mình.

_Quan trọng hơn hết với MyXteam Stratpharma Vietnam  đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống .

Chúc quý công ty ứng dụng MyXteam hiệu quả tạo nên kết quả tích cực cho hoạt động quản lý

 

Lập kế hoạch kinh doanh cùng MyXteam

Kế hoạch đào tạo nhân viên

Quản lý đội nhóm thiết kế, công trình cùng MyXteam

Quản lý giấy tờ công ty cùng MyXteam

Lập kế hoạch và quản lý marketing hiệu quả cùng MyXteam  

Lập kế hoạch và quản lý tổ chức sự kiện cùng MyXteam

Xây dựng Sale Kit bán hàng hiệu quả cùng MyXteam

Lập kế hoạch theo dõi và chăm sóc khách hàng cùng MyXteam  

Quản lý báo cáo, tài chính cùng MyXteam

Chuyên mục : Khách hàng