Công ty Zuna đổi mới toàn diện, nâng cao hiệu suất cùng ứng dụng quản lí myXteam, 665, Myxteam
Blog myXteam

Công ty Zuna đổi mới toàn diện, nâng cao hiệu suất cùng ứng dụng quản lí myXteam

.

Lo vì… tự do

Một trong những nỗi lo thường trực của doanh nghiệp, là khi những công cụ phổ biến khi dùng trong làm việc như email, FB, Zalo đang dần trở nên quan trọng hơn, lại là câu chuyện khó khăn trong việc kiểm soát thông tin, cũng như tập trung vào công việc mà không bị sao nhãng. Đây là câu chuyện rất thường gặp, thiếu hoặc bỏ sót thông tin khi làm việc, vì không chú ý và sử dụng quá nhiều công cụ cá nhân trong lúc nào việc. Những vấn đề này gây rất nhiều sự đau đầu, cũng như thêm phiền phức cho doanh nghiệp.

“Với những công ty về đặc thù giáo dục như Zuna. Chúng tôi cũng gặp phải rất nhiều vấn khi khi nhân viên dễ bị những ứng dụng cá nhân xen vào công việc, chuyện bỏ sót thông tin gặp phải rất thường xuyên. Trên hết, việc này cũng gây cản trở cho chuyện thực hiện công việc theo đúng quy định, vì nhân viên thường dễ làm việc ngoài giờ, hoặc không chú trong vào công việc, dễ sao nhãng KPI nếu ko có gì giúp nhắc nhở họ”, anh Trần Trung Dũng, giám đốc công ty kể lại.

Đổi mới toàn diện để nâng cao hiệu suất

Qua quá trình nghiên cứu sâu rộng, anh Dũng đã tìm hiểu được rằng, những dữ liệu công việc cần làm đang dần chuyển sang lưu trữ bằng kỹ thuật số, mang tính tiện dụng cao hơn và cũng giúp giảm thiểu việc thất thoát dữ liệu. Nhưng mặt khác, việc đảm bảo độ bảo mật cũng như thời gian sử dụng qua hệ thống email, hoặc office làm việc lại gặp nhiều hạn chế và khó tránh khỏi sai sót.

Là doanh nghiệp về giáo dục, quá trình trao đổi và làm việc là tối quan trọng để quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp, sự chậm trễ bất khả kháng luôn mang đến nhiều vấn đề khó khăn cho công ty. Với những khó khăn như vậy, Công ty Giáo dục Zuna đã tìm hiểu và thực hiện việc vận dụng công nghệ cao vào trong xử lý các vấn đề về quản lý, cũng như thay đổi thói quen nhân sự là chuyện rất cần thiết. Và ứng dụng quản lí myXteam là phương án xử lý hiệu quả nhất.

Sau một thời gian thử nghiệm và áp dụng, anh Dũng cùng tập thể công ty Group đã dựa vào khả năng quản lý dữ liệu mới của MyXteam tìm ra được một giải pháp mới đặc biệt cho việc trao đổi tài liệu và đánh giá trong cách làm việc. Giờ đây, những cuộc thảo luận của nhân viên với đối tác đã được lưu trữ lại, giải quyết nhanh gọn chỉ từ việc trích xuất dữ liệu, mà không cần phải truy cập và tìm trên email như trước kia. Ngoài ra, MyXteam cũng cung cấp gói chia sẻ dữ liệu và làm trực tiếp hiệu quả trên chính hệ thống, giúp việc trao đổi tài liệu thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận,

Nhờ vào quá trình lưu trữ và trích xuất dữ liệu đã được giảm thiểu khả năng rủi ro, dễ dàng thao tác hơn. Khi chúng ta nghiên cứu được nguồn gốc của vấn đề những hạn chế của doanh nghiệp mình. Ta mới có thể tìm được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tìm hiểu thêm về cách thức nâng cao hiệu suất cùng myXteam tại:

 Lập kế hoạch & quản trị thực thi cùng myXteam

 

Chuyên mục : Khách hàng