Cùng myXteam ứng dụng biện pháp mới trong quản lý doanh nghiệp tại công ty Hưng Thịnh Phát, 647, Myxteam
Blog myXteam

Cùng myXteam ứng dụng biện pháp mới trong quản lý doanh nghiệp tại công ty Hưng Thịnh Phát

 

Hiệu quả xuất phát từ quy trình

Khi nghĩ đến việc sử dụng các ứng dụng trong quản lý công việc, Email và Office luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Việc sử dụng hai bộ công cụ này trong quá trình làm việc và trao đổi công việc lại rất dễ mắc phải những sai sót không đáng có, nhất là khi quy trình làm việc còn mắc phải nhiều vấn đề khó xử.

“Là doanh nghiệp kinh doanh phương tiện đi lại hàng đầu tại Thái Bình, chúng tôi luôn muốn nhắm đến chất lượng phục vụ khả năng ứng yêu cầu nhanh chóng. Khi sử dụng bộ công cụ office và email trong công việc, chúng tôi cũng gặp phải rất nhiều vấn khi thời gian và công sức phải bỏ ra lại không mang lại nhiều hiệu quả, thậm chí gây bất đồng trong doanh nghiệp”, anh Bình, giám đốc công ty kể lại.

Ứng dụng biện pháp mới trong quản lý doanh nghiệp

Hưng Thịnh Phát luôn phải chú trọng vào quá trình xử lý việc của nhân viên để tránh những vấn đề phát sinh khi khách mua xe có khiếu nại một nhanh chóng kịp thời. Nhưng đôi khi, những vấn đề này gây nên nhiều cản trở trong doanh nghiệp. Với những khó khăn gặp phải, việc ứng dụng các tính năng mới trong quản lý để giải quyết các vấn đề và thay đổi thói quen nhân sự là chuyện là điều bức thiết. Và myXteam là phương án xử lý hiệu quả nhất.

Sau một thời gian thử nghiệm và áp dụng, công ty Hưng Thịnh Phát đã tìm ra được một giải pháp mới đặc biệt cho vấn đề xử lý những vấn đề phát sinh trong công ty. Mọi công việc đã được giải quyết nhanh gọn khi sử dụng myXteam trong tập hợp dữ liệu, không cần phải truy cập và tìm trên email như trước kia. Đặc biệt, ứng dụng quản lí công việc myXteam có thể làm việc trực tiếp trên chính nền tảng mà không cần phải ứng dụng qua office, giúp việc trao đổi tài liệu thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận,

Từ khi sử dụng các nhà quản lý đã xử lý công việc tập trung hơn, phân chia phòng ban và quản lý từng dự án của phòng ban đó. Việc ứng dụng myXteam vào việc quản lý nhóm làm việc, Chat theo nhóm và theo dõi các dự án trong từng nhóm được giao.

Quá trình lưu trữ và trích xuất dữ liệu đã được giảm thiểu khả năng rủi ro, dễ dàng thao tác hơn nhằm tránh các quy trình quá rườm rà. Từ đó hoạt động của doanh nghiệp đã hiệu quả hơn, và nhờ vậy mà quá trình tìm kiếm khách hàng mới cho doanh nghiệp cũng nhanh gọn hơn.

Chuyên mục : Khách hàng