D&D House : Hoá giải được “gánh nặng
Blog myXteam

D&D House : Hoá giải được “gánh nặng" Excel , chúng tôi thật sự thấy hạnh phúc

Excel - Bạn đường trường kì nhưng cũng đa đoan.

Với đặc thù của các nhóm ngành xây dựng và công trình, phần mềm cơ bản nhất để theo dõi tiến đọ cũng như lưu giữ tài liệu thì đơn giản nhất chính là Excel. D&D House cũng vậy, chúng tôi sử dụng Excel trên hầu hết mọi phương diện, từ lập kế hoạch, theo dõi tiến độ…

                                             

Nhưng không phải điều gì căn bản thì cũng sẽ tốt. D&D House luôn gặp rắc rối với khả năng “làm rối" của Excel.Tài liệu vừa lưu đã bay đi đâu, khó tìm mà tìm thì lại mất thời gian. Ngoài ra, việc trao đổi các file đó cũng khó khăn khi phải gửi mail, drive mà lại khó kiểm soát tính bảo mật.

“Excel hay nhưng chưa được tiện trong quá trình sử dụng, lại không hỗ trợ di động, khiến chúng tôi gặp nhiều khó khăn" anh Võ Tấn Phong - Giám đốc công ty D&D House.

Hoá giải trận địa “dự án Excel" - Tưởng khó mà dễ

Việc “thoát khỏi" sự bủa vây của các file Excel là điều không hề dễ dàng đối với các công ty, D&D House cũng vậy. Chúng tôi cần phải có một hệ thống thống nhất, vừa tiện theo dõi, lại vừa bảo mật cao giúp cho các nhân tố ngoài dự án không thể xem được.

Ngoài ra, sự tiện dụng cũng là một trong những yếu tố then chốt. D&D House cũng không mong muốn việc đem theo máy tính ở mọi nơi, nhất là trong những môi trường đang thi công, vừa bất tiện lại dễ hỏng máy.

MyXteam thật sự đã mang cho chúng tôi một ứng dụng với đầy đủ các yếu tố cần thiết. Với hệ thống của họ, chúng tôi thật sự có thể giảm bớt gánh nặng của Excel đem lại.

Một kế hoạch dự án có thể dễ dàng được lập trên myXteam - Phần mềm quản lý công việc , khách hàng cũng có thể theo dõi được dự án của mình đang được hoàn tất thế nào, công đoạn của nó bao gồm gì, xuất biểu đồ về công trình và khối lượng công việc. Thêm nữa, myXteam có thể hỗ trợ trên cả điện thoại, giúp cho những kỹ sư của chúng tôi có thể thoải mái làm việc cho dù đang ở bất kì đâu.

“D&D House thật sự rất cám ơn myXTeam đã “hoá giải" gánh nặng Excel. Rất mong myXteam có thể giúp thêm những công ty xây dựng khác cũng nhẹ gánh như chúng tôi" anh Võ Tấn Phong - Giám đốc công ty D&D House.

 

 

Kham khảo thêm cùng MyXTeam:

Lập kế hoạch kinh doanh cùng MyXteam

Kế hoạch đào tạo nhân viên

Quản lý đội nhóm thiết kế, công trình cùng MyXteam

Quản lý giấy tờ công ty cùng MyXteam

Lập kế hoạch và quản lý marketing hiệu quả cùng MyXteam  

Lập kế hoạch và quản lý tổ chức sự kiện cùng MyXteam

Xây dựng Sale Kit bán hàng hiệu quả cùng MyXteam

Lập kế hoạch theo dõi và chăm sóc khách hàng cùng MyXteam  

Quản lý báo cáo, tài chính cùng MyXteam

Chuyên mục : Khách hàng