DHA Việt Nam cải thiện năng suất làm việc nhờ áp dụng phương pháp mới từ myXteam, 600, Myxteam
Blog myXteam

DHA Việt Nam cải thiện năng suất làm việc nhờ áp dụng phương pháp mới từ myXteam

 

Cải thiện từ khả năng giao tiếp đến tiếp nhận công việc

Mấu chốt của vấn đề năng suất lao động, chính nằm ở khả năng tiếp nhận, xử lý công việc và giao tiếp hiệu quả của từng nhân viên. Ví như tại DHA Việt Nam, việc bạn trao đổi nội dung công việc với đối tác và đồng nghiệp, phải đạt được hiệu quả tốt nhất, nếu không muốn gặp những vấn đề như mắc cái lỗi sai sót nhỏ, hoặc bỏ sót những thông tin quan trọng.

Bên cạnh sử dụng email trong giao tiếp và làm việc, chúng ta thường nhắn tin trên Facebook hoặc Zalo cho thuận tiện, và đây cũng dần trở thành kênh phổ biến để trao đổi công việc với nhau, hoặc tổ chức một buổi họp online trên các nền tảng công cụ này. Nhưng sử dụng quá nhiều nền tảng cá nhân trong giao tiếp công việc rất dễ gây ra sao nhãng, bị chậm trễ trong công việc hoặc bỏ quên nó. Đây là lý do chúng ta cần tìm đến những công cụ chuyên nghiệp hơn khi làm việc.

Nâng tầm chất lượng công việc nhờ hệ thống quản lý hiện đại

Việc trao đổi tài liệu làm việc với nhau trong lĩnh vực công nghệ là rất quan trọng. Nhưng điều khó vẫn nằm chính ở công nghệ, nhân viên cần có giải pháp hiệu quả và nhanh chóng tiếp cận với thông tin hoặc kho hồ sơ hơn, để có thể xử lý công việc một cách hiệu quả nhất. Việc thiếu vắng những ứng dụng làm việc và trao đổi thông tin/dữ liệu hiệu quả gây rất nhiều khó khăn cho đồng nghiệp hoặc cấp trên muốn quản lý những nội dung công việc quan trọng, để kiểm soát hoạt động nhân viên.

Với những khó khăn như vậy, việc ứng dụng công nghệ cao vào trong xử lý các vấn đề về quản lý, cũng như thay đổi thói quen nhân sự là chuyện rất cần thiết. Và myXteam là phương án xử lý hiệu quả nhất.Với công nghệ mới đến từ myXteam - ứng dụng quản lí công việc, câu chuyện về thiếu sót trong việc trao đổi dữ liệu công nghệ của Công ty công nghệ DHA Việt Nam đã không còn. Bên cạnh đó, nhân sự trao đổi thông tin công việc giữa các phòng ban, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận hơn. Điều này tạo nên một hiệu ứng làm việc năng động và hiệu quả, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên

“Chúng tôi rất mừng vì đã ứng dụng thành công công nghệ của MyXteam, nhờ vào tính ứng dụng thực tế cho nhân viên, mà chúng tôi đã đo lường được hiệu suất làm việc trong nhân sự, từ đó có cách nâng cao hiệu năng làm việc của mỗi người, giúp công ty phát triển tốt hơn” ông Nguyễn Tuấn Dũng, Giám đốc công ty chia sẻ.

Trên hết, quá trình lưu trữ và trích xuất dữ liệu đã được giảm thiểu khả năng rủi ro, dễ dàng thao tác hơn nhằm tránh các quy trình ứng dụng quá rườm rà. Khi ta hiểu được nguyên nhân từ đâu diễn ra những vấn đề của doanh nghiệp mình. Ta mới có thể tìm được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

   

Chuyên mục : Khách hàng