Đo lường năng suất KPI của nhân viên công ty The Bros bằng myXteam, 617, Myxteam
Blog myXteam

Đo lường năng suất KPI của nhân viên công ty The Bros bằng myXteam

KPI, chìa khóa của thành công

“Trong lĩnh vực quảng cáo, chúng tôi rất chú trọng đến hiệu suất làm việc của nhân viên, để từ đó đáp ứng với những nhu cầu thực tế từ công việc ngày càng nhiều. Những nhân viên làm việc cho doanh nghiệp đều được xét chỉ tiêu KPI, nhưng mọi chuyện vẫn thường gặp nhiều trở ngại cần khắc phục, đặc biệt là phương pháp đo lường KPI”, anh Nguyễn Mạnh Tiến - đại diện công ty The Bros chia sẻ.

Khi cần giải quyết một khối lượng công việc lớn, nhân viên mong muốn được sắp xếp công việc cho phù hợp với KPI đề ra. Sự hạn chế về khả năng kiểm soát khối lượng việc làm vô tình khiến việc cập nhật trạng thái công việc nhanh chóng trở nên khó khăn, và đôi khi chậm chạp, dễ sai lệch hơn. Thậm chí, KPI đặt ra chưa phù hợp với khả năng lẫn khối lượng công việc có thể đáp ứng.

Công nghệ nào thích hợp cho giải pháp toàn diện?

Đây là vấn đề thường xuyên được ban quản trị công ty The Bros cân nhắc tìm hướng giải quyết. Quản lý gặp nhiều khó khăn để theo sát tiến độ công việc đang vận hành và chấm KPI theo cách thông thường vì tốn kém nhiều thời gian, không phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp

Với công ty, với những khó khăn như vậy, việc vận dụng công nghệ cao vào trong xử lý các vấn đề về quản lý, cũng như thay đổi thói quen nhân sự là chuyện rất cần thiết. Và MyXteam là phương án xử lý hiệu quả nhất.

Với MyXteam, doanh nghiệp quảng cáo The Bros đã tìm ra được một giải pháp mới phù hợp hơn trong việc đánh giá chất lượng nhân viên. Việc trích xuất dữ liệu để đánh giá năng lực cũng diễn ra dễ dàng, mà không còn cần phải tập hợp những dữ liệu thô như trước. Ngoài ra, việc trao đổi tài liệu thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận hơn rất nhiều.

Trên hết, quá trình lưu trữ và trích xuất dữ liệu đã được giảm thiểu khả năng rủi ro, dễ dàng thao tác hơn nhằm tránh các quy trình quá rườm rà. Khi ta hiểu được nguyên nhân từ đâu diễn ra những vấn đề của doanh nghiệp mình. Ta mới có thể tìm được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

“Đây là giải pháp hữu hiệu và phù hợp nhất cho chúng tôi. Nhờ vào myXteam, giờ đây việc đánh giá và phân công công việc cho nhân viên đã chính xác và thuận tiện hơn rất nhiều” đại diện doanh nghiệp chia sẻ với myXteam.

Chuyên mục : Khách hàng