Gemadept- Tập đoàn Khai thác cảng và Logistics hàng đầu thành công cùng MyXteam, 8, Võ Thiện By
Blog myXteam

Gemadept- Tập đoàn Khai thác cảng và Logistics hàng đầu thành công cùng MyXteam

 Công ty Gemadept thành lập năm 1990. Cùng với chính sách đổi mới kinh tế của Chính phủ, năm 1993, Gemadept trở thành một trong ba công ty đầu tiên được cổ phần hóa và được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam từ năm 2002.

Với những bước phát triển triển nhanh, mạnh và bền vững, Gemadept ngày nay là một trong những ngọn cờ đầu trong các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của Tập đoàn bao gồm Khai thác cảng và Logistics. Cùng với chiến lược đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh có chọn lọc, Tập đoàn đã gặt hái được những thành công nhất định trong lĩnh vực Trồng rừng và Kinh doanh bất động sản.
 
Gemadept đang không ngừng vươn mình lớn mạnh với qui mô hàng chục công ty con thuộc 4 nhóm ngành nghề Khai thác Cảng, Logistics, Trồng rừng và Bất động sản với mạng lưới kinh doanh trải rộng tại nhiều tỉnh, thành phố lớn trong cả nước và ở một số quốc gia khu vực Asean.

Công ty đã đạt được chứng chỉ quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000. Cam kết về chất lượng của công ty thể hiện ở việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của khách hàng.

Gemadept đặc biệt chú trọng việc xây dựng đội ngũ CBCNV vững chuyên môn, giỏi nghiệp vụ và giàu nhiệt huyết bên cạnh việc không ngừng cải tiến qui trình hoạt động để phát huy tối đa năng suất, hiệu quả công việc, giữ vững vị thế thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực.

Kết quả đạt được xuất phát từ chiến lược phát triển nguồn nhân lực được định hình từ rất sớm và đồng thời trở thành nét văn hóa công ty khi mọi đóng góp của người lao động đều được ghi nhận và khuyến khích thông qua chính sách lương thưởng, phúc lợi xã hội, tuân thủ luật lao động… bảo đảm mọi người đều bình đẳng, phấn khởi và đồng thuận cùng chung tay, góp sức vì mục tiêu chung.

Nhân viên làm việc tại GMD được tôn trọng, được đối xử công bằng và xứng đáng với sự đóng góp cho công ty; được tạo điều kiện học tập trong và ngoài nước để nâng cao năng lực và khả năng công hiến; được tạo cơ hội thể hiện năng lực cá nhân, cơ hội thăng tiến trong một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động và mang tính cạnh tranh cao.

Website : http://www.gemadept.com.vn/ 

 

 

 Phần mềm quản lý dự án, quản lý công việc MyXteam 

 

• Khi áp dụng công nghệ điều hành quản lý công việc myXteam sẽ giúp nhà quản lý Gemadept phối hợp nhịp nhàng thống nhất các công việc phòng ban, sẽ tránh việc tắc nghẽn, các phòng ban tránh đỗ lỗi cho nhau, mỗi cá nhân sẽ nắm được thông tin, công việc cụ thể, và chịu trách nhiệm công việc của mình.

• Công nghệ hỗ trợ làm việc nhóm myXteam sẽ đo lường mức độ hoàn thành công việc của các bộ phận nhân viên của Gemadept, ai làm nhiều việc ai làm ít việc, việc nào đã xong, việc nào chưa xong, việc đã xong nhưng trong tình trạng trễ hẹn bao nhiêu ngày. 

• Giờ đây với công nghệ điều hành quản lý công việc Online bạn có thể điều khiển công ty từ xa, giao việc tương tác với nhân viên với công việc mọi lúc mọi nơi, thông qua việc báo cáo tự động Notification rất phù hợp với ngành đặc thù logictic cần phải linh động, di chuyên như công ty Germadept. Bạn sẽ biết được tất cả diễn biến công việc dù bạn đang ở ngoài trong thời gian thực.

• Quan trọng hơn hết với MyXteam giúp cho đội ngũ nhân viên, quản lý Germadept ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc . 

 

Chuyên mục : Khách hàng