GenZ Academy, quản lí học viên giờ đây dễ dàng hơn dựa trên công nghệ quản trị myXteam., 602, Myxteam
Blog myXteam

GenZ Academy, quản lí học viên giờ đây dễ dàng hơn dựa trên công nghệ quản trị myXteam.Hệ thống quản lí học tập lỗi thời - Rào cản tiến đến tương lai.

Là một tổ chức về giáo dục, GenZ luôn phải nỗ lực cải tiến trên tất cả mọi phương diện để đem lại kết quả tốt nhất cho người học. Chính vì lí do đó, chúng tôi đã thấy và nhìn nhận những điểm hạn chế của hệ thống quản lí học tập truyền thống và cách nó tác động xấu đến quy trình dạy và học ra sao.

Ví dụ như thay vì tập trung được toàn thời gian vào việc làm giáo án và tạo ra phương thức học tập thu hút hơn cho học viên, thì giáo viên tại GenZ luôn phải đau đầu và bực bội với sự dài dòng của các giấy tờ liên quan. Để hoàn thành các giấy tờ về giảng dạy cũng như quản lí học tập, giáo viên mất rất nhiều thời gian thậm chí ảnh hưởng đến thời gian dạy nhưng không hiệu quả.

Bên cạnh đó, với hệ thống cũ, chúng tôi luôn phải “kè kè" rất nhiều giấy tờ khi đến lớp khiến cho thầy lẫn trò đều không thoải mái. Việc này rối qua việc kia khiến tất cả mọi người không thể dành trọn vẹn cái tâm để cải tiến chất lượng dạy và học nữa.
 


Cải tiến hệ thống quản lí, bước đột phá trong quá trình dạy và học.

Với mong muốn cống hiến cho thế hệ trẻ như thế, GenZ nhận ra rằng: Chỉ có cải tiến hệ thống quản lí mới có thể vươn đến chất lượng dạy và học tốt hơn. Chính điều đó đã thúc đẩy chúng tôi liên tục tìm ra giải pháp để đem đến sự thuận tiện cho cả người dạy và người học.

Nhưng điều khó khăn duy nhất của việc cải tiến là tìm ra một nền tảng ứng dụng đáp ứng tất cả tiêu chí vừa tiện lợi lại vừa dễ sử dụng không phải là điều dễ dàng. Huống chi GenZ là một tập thể giáo dục nên mọi thứ đều phải chỉnh chu và phù hợp vừa cho người dạy ,vừa cho cả người học và cán bộ nhân viên trong nhà trường.

Cùng với công nghệ quản trị đến từ myXteam - ứng dụng quản lí công việc, câu chuyện đau đầu với các phương án quản lí lớp học cuối cùng đã được xoá bỏ. Được xây dựng dựa trên nền tảng một mạng xã hội thu nhỏ, myXteam vừa giúp mọi người kịp thời trao đổi vấn đề, vừa giúp quản lí các tài liệu liên quan đến lớp học một cách nhanh chóng nhất.

“ Thời gian là tải sản quý giá, biết sử dụng thời gian chúng tôi mới có thể nâng cao chất lượng giáo dục. Cám ơn myXteam đã đồng hành cùng chúng tôi đưa thế hệ trẻ ra năm châu" - Anh Thuyên, giám đốc học viện GenZ.

Trên hết quy trình quản lí học tập đã được rút ngắn, dễ thao tác hơn nhằm tránh các rủi ro phát sinh trong quá trình dạy và học. MyXteam đã giúp GenZ có được nền tảng tốt hơn để thao tác và quản lí.
 
 
 
Chuyên mục : Khách hàng