Giải pháp chuyển giao công việc hiệu quả của công ty ITA Việt Nam nhờ ứng dụng công nghệ của myXteam, 598, Myxteam
Blog myXteam

Giải pháp chuyển giao công việc hiệu quả của công ty ITA Việt Nam nhờ ứng dụng công nghệ của myXteam

Quá trình đào tạo chưa thực sự thuận lợi

Nhân sự mới liệu có thể học hỏi và nắm bắt vấn đề nhanh chóng không, đó là câu hỏi luôn được các nhà quản lý đặt ra. Chính những nguyên tắc và quy trình cũ đã gây khó khăn cho người mới muốn tiếp nhận, và tạo thêm sự phiền hà, tốn thời gian khi quy trình công việc quá nhiều khâu, thiếu sự rõ ràng và đồng bộ.

“Là một công ty kinh doanh trong lĩnh vực BDS, ITA Việt Nam chúng tôi phải đối mặt với những quy trình nghiêm ngặt khi tuyển dụng các vị trí nhân sự khác nhau, điều này đã tạo nên nhiều bước kiểm soát, kiểm tra qua các khâu rườm rà, và tạo nên những trở ngại không đáng có”, chia sẻ tâm tư của chị Nguyễn Thị Vân, giám đốc Công ty ITA Việt Nam

Quy trình chuyển giao công việc vẫn chưa thuận tiện

Thời gian là vấn đề lớn nhất trong mọi công đoạn chuyển giao công việc, khi phải tốn quá nhiều thời gian cho quy trình chuyển giao như vậy, sẽ gây nên cản trở rất lớn về khả năng phát triển của doanh nghiệp, đặc biệt là khi doanh nghiệp BDS đang rất cần nhân sự ổn định và vốn kiến thức tốt

“Việc đào tạo nhân viên mới và nhận bàn giao công việc từ nhân sự cũ thực sự rất khó khăn, quá trình này có thể kéo dài hằng tháng trời. Đây là điểm gây nhiều vấn đề nhất của chúng tôi, khi mỗi năm đều có một lượng lớn nhân viên xin thôi việc, phải tìm người thay thế và bàn giao dự án lại, nhưng vẫn rất khó khăn trong quá trình bàn giao giấy tờ, cần có giải pháp toàn diện cho vấn đề này”. Chị Nguyễn Thị Vân chia sẻ

Nhận thức được vấn đề đang tồn tại này, công ty ITA Việt Nam đã nhắm đến việc tìm kiếm những quy trình tuyển dụng và đào tạo cho phù hợp và nhanh chóng với người mới, để công việc xử lý nội bộ và làm việc với đối tác được nhanh chóng và hiệu quả hơn, nhằm thay thế phương pháp truyền thống.

Sau một thời gian tìm hiểu, doanh nghiệp BDS ITA Việt Nam đã thay đổi cách tiếp nhận và xử lý quy trình làm việc bằng công nghệ từ MyXteam. Đây là hệ thống mới đặc biệt, ứng dụng những giải pháp công nghệ giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và giảm thời gian tối đa cho nhân viên hoạt động.

Kể từ lúc đưa myXteam vào thực hành,công ty ITA Việt Nam đã không còn phải lo lắng về việc bàn giao giấy tờ công việc giữa nhân viên cũ và mới, sự trao đổi giữa các cấp nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận hơn. Qua đó, giúp quá trình tuyển dụng và đào tạo diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều so với trước.

Với kết quả đạt được sau 5 tháng sử dụng, chị Vân đã chứng kiến sự thay đổi vượt bậc trong cách vận hành doanh nghiệp, việc xử lý các vấn đề nhanh chóng đã thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp, những vấn đề của người mua BDS cũng đã được giải quyết. MyXteam - ứng dụng quản lý công việc đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp BDS tại Việt Nam.

Chuyên mục : Khách hàng