Giải pháp quản lí chuỗi cung ứng mỹ phẩm Skin365.vn cùng myXteam, 603, Myxteam
Blog myXteam

Giải pháp quản lí chuỗi cung ứng mỹ phẩm Skin365.vn cùng myXteam

 

Doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm đang đối diện khó khăn gì?

Người tiêu dùng ngày càng đòi hỏi cao về chất lượng của các sản phẩm làm đẹp bởi vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của họ. Nhưng phần lớn thị trường mỹ phẩm hiện nay đang bị bao phủ bởi các nhãn hiệu kém chất lượng, điều này khiến cho khách hàng luôn khao khát tìm được một doanh nghiệp mỹ phẩm vừa uy tín lại đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Còn với những nhà cung cấp như Skin 365, chúng tôi luôn muốn gửi đến tay người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất đi kèm với dịch vụ hậu mãi chất lượng. Để làm được điều đó, ngoài việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, khâu quản lí cũng phải nên được cải tiến liên tục.

Vậy câu hỏi đặt ra là chúng tôi nên ứng dụng nền tảng nào để có thể quản lí hiệu quả nguồn hàng cũng như dịch vụ đi kèm của mình? Liệu những phương án quản lí truyền thống đã đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường mỹ phẩm hay chưa?

Bí quyết quản trị thành công tại Skin 365

Với việc ứng dụng công nghệ quản trị myXteam, phần mềm giúp chúng tôi có thể quản lí công việc hàng ngày với những thao tác vô cùng đơn giản. Mọi thông tin về sản phẩm đều được lưu trữ và nhân viên tại Skin365 có thể xử lí một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi vừa có thể kiểm soát hàng hoá một cách tối ưu nhất, vừa có thể điều phối nhiều hoạt động kinh doanh chỉ trên một nền tảng công việc duy nhất.

Ngoài ra, myXteam còn lưu trữ cụ thể những số liệu liên quan đến hàng hoá giúp chúng tôi tiện lợi hơn trong quá trình quản lí. Số lượng hàng còn bao nhiêu, thời gian nào, tình trạng bán ra sao… đều được myXteam sao lưu một cách cụ thể. Bên cạnh đó, bộ máy lưu trữ của myXteam còn đảm bảo đủ tính bảo mật để có thể kiểm soát.


Đi cùng những giải pháp đó, quản trị nhân lực cũng không còn là mối lo của các doanh nghiệp về mỹ phẩm như Skin365 nữa. Vấn đề về gian lận trong khâu bán hàng cũng không còn là lỗ hỏng lớn khiến lợi nhuận bị tổn hại nữa. Tất cả tài liệu về hàng hoá cuối ngày đều được cập nhật lên hệ thống giúp cho việc kiểm soát được minh bạch và rõ ràng hơn.

“ Với công nghệ trên phần mềm quản lí công việc và dự án myXteam, chúng tôi đã có thể chuẩn hoá cách quản trị và đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng" - Hoàng Đăng Thanh Lan, giám đốc tại Skin365.vn.

Chuyên mục : Khách hàng