Giải quyết bài toán nhân sự tại công ty Dược phẩm Việt Nam cùng myXteam., 640, Myxteam
Blog myXteam

Giải quyết bài toán nhân sự tại công ty Dược phẩm Việt Nam cùng myXteam.

 

Quản trị nhân sự và bài toán khó

Với những người làm quản lý, danh mục công việc thường sẽ được lưu trữ lại trong những hệ thống của doanh nghiệp, đây là cách làm thường xuyên và hiệu quả, vì sự tiện dụng và tiết kiệm chi phí. Tuy vậy, những hệ thống này cũng có nhiều bất cập khiến cho việc quản lý gặp nhiều khó khăn.

Bên cạnh đó, khi nhân sự trong công ty giao tiếp công việc với nhau, những khác biệt và xung đột về mặt tư duy, khác biệt về vị trí công việc cũng dễ tạo nên nhiều vấn đề phát sinh không đáng có, gây chậm trễ cho công việc cũng như đối tác làm việc.

Với công ty Dược phẩm Việt Nam, việc đáp ứng nhu cầu và làm việc với khách hàng mới là việc rất quan trọng, rất cần nhân sự tập trung theo sát các tiến độ đang thực hiện để nhắc nhở, đốc thúc. Với tính chất phức tạp như vậy, công việc được giao ra cho các cấp quản lý từ chính những nhà lãnh đạo và sau đó mọi người tự thực hiện, nhưng như vậy, phải làm sao để kiểm tra công việc và trách nhiệm mà thiếu đi danh sách công khai.

Thay đổi phương thức để tìm đến thành công

Quy trình làm việc giữa nhân sự với nhau trong doanh nghiệp dược phẩm rất phức tạp. Và dễ phát sinh những rắc rối không đáng có. Với những khó khăn như vậy, việc ứng dụng công nghệ cao vào xử lý các vấn đề về quản lý, cũng như thay đổi thói quen nhân sự là chuyện rất cần thiết. Và myXteam là phương án xử lý hiệu quả nhất.

Với ứng dụng quản lí công việc myXteam, công ty Dược phẩm Việt Nam đã không còn phải lo lắng về câu chuyện gặp khó khăn khi trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận hơn.

Trên hết, quá trình lưu trữ và trích xuất dữ liệu đã được giảm thiểu khả năng rủi ro, dễ dàng thao tác hơn nhằm tránh các quy trình ứng dụng quá rườm rà. Khi ta hiểu được nguyên nhân từ đâu diễn ra những vấn đề của doanh nghiệp mình. Ta mới có thể tìm được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Chuyên mục : Khách hàng