Giới thiệu, Trang 1
Tầm Nhìn Sứ Mệnh

Với sứ mệnh mang đến một công cụ để mọi người làm việc hạnh phúc hơn, Myxteam tạo ra một môi trường làm việc cộng tác trực tuyết mà ở đó mọi người trao đổi, bình luận tương tác với công việc thông qua sự đồng bộ hoá trên các thiết bị như web app - IOS - Android.

MyXteam lại tập trung vào việc tạo ra một không gian chung nơi mọi người có thể tạo danh sách những việc cần làm và chia sẻ với nhau. Cấp trên có thể giao việc cho nhân viên trên MyXteam, có thể sắp xếp mức độ ưu tiên của từng công việc. Mọi người trong nhóm đều có thể dễ dàng theo dõi tình trạng thực hiện một công việc còn dang dở hay đã hoàn thành, thậm chí có thể tham gia đóng góp ý tưởng.

Myxteam mong mang đến cho hàng triệu doanh nghiệp biết ứng dụng công nghệ vào làm việc để họ phát triển hơn đồng thời đất nước phát triển hơn.

Sự Ra Đời

Cái tên MyXteam có nghĩa là nhóm của tôi, mang lại cho người sử dụng cảm giác thân thiện, tình cảm và tôn trọng lẫn nhau vì chúng ta chung một nhóm. Phong cách nhất quán của MyXteam là tối giản hết mức có thể những chi tiết thừa thải, rườm rà, chỉ tập trung vào những tiện ích đỉnh cao để công việc có thể được sắp xếp và quản lý một cách hiệu quả, đơn giản và ngăn nắp hơn nhiều lần.

Mới ra đời từ tháng 4 năm 2014 nhưng tới nay MyXteam đã là cái tên tâm đắc của nhiều nhân viên văn phòng, nhiều doanh nghiệp cũng sử dụng phần mềm này trên quy mô lớn.
ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA MyXteam

NINH GIA HẠNH

CEO: NINH GIA HẠNH

Tổng giám đốc điều hành myXteam, ông đang thực hiện sứ mệnh mọi người làm việc phải hiệu quả hơn.

NGUYỄN LƯU QUỐC

CTO : NGUYỄN LƯU QUỐC

Chuyên gia công nghệ ông đang thực hiện sứ mệnh mọi người làm hạnh phúc hơn nhờ công nghệ thông tin.

Đối Tác

Đối tác PTI
Đối tác PDCA
Đối tác BNI
Đối tác An Hoà
Đối tác HPM
Đối tác nik edu