Gotadi - Với hệ thống du lịch và dịch vụ hàng không, họ có bị sót việc ko?, 571, Myxteam
Blog myXteam

Gotadi - Với hệ thống du lịch và dịch vụ hàng không, họ có bị sót việc ko?


Những áp lực vô hình từ khách hàng

Sau 5 năm xây dự và phát triển, Gotadi.comđã gầy dựng được tên tuổi và uy tín trong cộng đồng du lịch nói chung, sự khác biệt trong cách thức cung cấp dịch vụ của công ty đã giúp mang đến cho khách hàng những chất lượng dịch vụ đáng tin cận. Nhưng xen lẫn niềm vui từ sự tin cậy đó, luôn có những nỗi lo thường trực và nhiều yếu tố khách quan khác.

“Kể từ lúc thành lập đến nay, chúng tôi đã xây dựng được một hệ thống dịch vụ hàng không uy tín với khách hàng trong và ngoài nước. Bạn thấy đấy, khi khách hàng đã có niềm tin lớn với doanh nghiệp, thì thái độ phục vụ cũng như đáp ứng nhu cầu trở nên cấp thiết, một sai sót nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng lớn đến danh tiếng công ty” - Giám đốc công ty Gotadi.com chia sẻ.

Với lượng khách hàng chiếm số lượng lớn, trải rộng từ bắc vào nam, thật khó để một doanh nghiệp OTA (Online Travel Agency) có thể nắm bắt vấn đề của khách hàng, cũng như trong chính doanh nghiệp.

“Chúng tôi thường đứng trước rất nhiều áp lực nặng nề, khi có sự cố về giấy tờ với khách hàng, hoặc bản thân nhân sự có sự thuyên chuyển, chắc chắn sẽ gây ra những nhầm lẫn không đáng có làm chậm quá trình làm việc và gây phiền hà cho khách hàng, đây là vấn đề mà chúng tôi rất đau đầu, luôn muốn tìm giải pháp hữu hiệu nhất” - chị Oanh thuộc phòng kinh doanh công ty nói.

Bên cạnh đó, với một đội ngũ làm việc phân kia ở hai đầu đất nước, thật khó có thể giao tiếp trực tiếp, hoặc tổ chức các cuộc họp quan trọng quyết định đến việc kinh doanh của công ty mà không cần phải bay ra Bắc hoặc vào Nam. Chi phí tốn kém và thời gian không linh hoạt là mấu chốt của vấn đề, cần có biện pháp hữu hiệu cho những rắc rối này.

Ứng dụng công nghệ quản lý để tránh sai sót xảy ra.

Để tránh lặp lại những sai sót trong quá khứ, cũng như giảm thiểu việc gây phiền hà cho khách hàng do thời gian bị thay đổi. Gotadi.com đã ứng dụng những công nghệ mới nhất của myXteam vào hệ thống quản lý của doanh nghiệp mình. Và từ đây chứng kiến một sự thay đổi ngoạn mục của doanh nghiệp.

Những vấn đề gây nhiều gò bó trong việc phân công công việc trước nay, giờ đã được loại bỏ nhờ cách phân chia khối lượng công việc và kiểm tra hiệu quả các task trên nền tảng myXteam, nhờ đó giảm thiểu rủi ro chậm trễ trong công việc. Chưa kể đến khả năng ghi chú toàn bộ nội dung đã trao đổi cho khách hàng bao gồm Text, PDF, hình ảnh, tài liệu học và bất kỳ nội dung nào. Đây là yếu tố quyết định nhằm giảm thiểu rủi ro thất thoát tài liệu, cũng như công việc bị ngưng trệ vì sai sót.

“Chúng tôi còn có thể lên lịch chăm sóc tiếp theo để myXteam đến đúng ngày có thể chăm sóc và tư vấn cho khách hàng chương trình học cụ thể. Hết thời gian dùng giấy bút nhưng không bao giờ đọc lại", anh Tuấn trưởng phòng Kinh doanh chia sẻ.

Với những tính năng đặc biệt này, không khó để nhận ra những gì mà hệ thống này mang đến thật hữu dụng với các doanh nghiệp, đây là giải pháp hữu hiệu để tránh những sai sót không cần thiết

Kham khảo ngay Todo list cách xây dựng văn hoá công ty tại:
https://app.myxteam.com/Project/?id=12079

Dùng thử miễn phí NGAY:
https://myxteam.com/

      

 

 

Mẫu kế hoạch chăm sóc khách hàng trên MyXteam 

Kế hoạch chăm sóc khách hàng 

Quản lý thực hiện kế hoạch 

Kế hoạch bảo hành sản phẩm 

 

Chuyên mục : Khách hàng