Hải Phòng: Ra mắt ứng dụng công nghệ MyXTeam, 213, Myxteam
Blog myXteam

Hải Phòng: Ra mắt ứng dụng công nghệ MyXTeam

 

Giám đốc một công ty thiết kế xây dựng chia sẻ, công ty anh mặc dù đã thành lập được 5 năm nay nhưng vẫn chưa thật sự biết cách xây dựng quy trình quản trị doanh nghiệp hiệu quả. Công ty phải tốn khá nhiều thời gian cho việc họp hành mà họp xong “đâu lại vào đấy”.

Công việc của nhân viên bị chồng chéo lẫn nhau, việc trước việc sau, việc đã xong, việc chưa xong cứ lộn xộn. “Một mớ hỗn loạn”, anh than thở. Anh cảm thấy mệt mỏi vì suốt ngày phải có mặt để điều hành, kiểm soát mà không thể “thoát” ra khỏi công ty để…làm việc khác được. 

Một số doanh nhân khác thì phàn nàn, họ luôn ngập đầu trong email và tốn thời gian cho việc truy tìm những email thất lạc. Việc dùng quá nhiều kênh thông tin liên lạc trao đổi như Viber - skype - FB - Nhắn tin khiến cho công việc rời rạc và mất kiểm soát. 

Tình trạng phổ biến là, việc lưu trữ những tài liệu công ty bị phân tán trên từng máy tính cá nhân nên khá tốn thời gian trong tìm kiếm chia sẻ những tài liệu dùng chung. Và nữa, mỗi khi nhân viên nghỉ việc hoặc thay người mới, họ lại phải tốn rất nhiều thời gian bàn giao công việc và đào tạo. 

Đội ngũ nhân viên chưa tự giác làm việc và làm việc chưa có trách nhiệm. Họ quên việc và bỏ sót công việc quá nhiều dẫn đến tiến độ không đảm bảo, trễ hẹn với khách hàng. Họ chưa có công cụ đo lường hiệu suất làm việc của nhân viên, chưa giám sát được tiến trình làm việc của nhân viên cũng như không kiểm soát được công việc được mọi lúc mọi nơi… 

Tự động hóa doanh nghiệp, quản trị doanh nghiệp 

Việc ứng dụng công nghệ 4.0 để tự động hóa hệ thống quản trị doanh nghiệp là một giải pháp mới mang tính đột phá, có thể áp dụng không quá khó khăn đối với các doanh nghiệp. 

MyXteam chính là một trong những giải pháp công nghệ số có thể giải được những bài toán đau đầu nêu trên của các doanh nghiệp, giúp họ thay đổi hoàn toàn năng suất lao động và chất lượng sản phẩm. 

CEO Ninh Gia Hạnh, tỷ phú tự lập, chuyên gia về ứng dụng công nghệ 4.0 vừa có một buổi ra mắt giới thiệu đến các doanh nghiệp nhỏ và vừa Hải Phòng công nghệ MyXTeam, phần mềm giúp tự động hóa hệ thống quản trị doanh nghiệp. Đây là một ứng dụng tiên tiến có thể giải quyết được tất cả những vấn đề “đau đầu” nêu trên của doanh nghiệp. 

Tuy nhiên, theo chuyên gia Ninh Gia Hạnh thì muốn áp dụng công nghệ 4.0, thì chính các chủ doanh nghiệp phải vượt qua rào cản về suy nghĩ rằng cái mới thì khó áp dụng. Họ phải dám thay đổi, dám đón nhận cái mới.

Tại buổi hội thảo giới thiệu công nghệ này diễn ra ngày 21/4 tại Hải Phòng, ông Ninh Gia Hạnh, CEO của MyXTeam Việt Nam chính thức trao quyền kinh doanh công nghệ MyXTeam cho công ty Đào tạo HPM Việt Nam tại miền Duyên hải phía Bắc.

Quản lý công việc, quản lý dự án , tự động hóa công việc với MyXteam 

Với MyXteam công việc sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những email thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam

Khi áp dụng công nghệ điều hành quản lý công việc myXteam thì giao diện trực quan mọi công việc rõ ràng trách nhiệm cho từng nhân viên, phối hợp nhịp nhàng thống nhất sẽ tránh việc tắc nghẽn, các phòng ban tránh đỗ lỗi cho nhau, mỗi cá nhân sẽ nắm được thông tin, công việc cụ thể, và chịu trách nhiệm công việc của mình, tự động hóa công việc của mỗi nhân viên.

Quan trọng hơn hết với MyXteam bạn đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống .

Chuyên mục : Tin Tức MyXteam