Happy House : Nhờ myXteam, chúng tôi yên tâm hơn về chất lượng CTV., 580, Myxteam
Blog myXteam

Happy House : Nhờ myXteam, chúng tôi yên tâm hơn về chất lượng CTV.

Không mất lương cứng, không lo bảo hiểm nhưng “lợi bất cập hại"

Cái lợi lớn nhất mà đội ngũ cộng tác viên mang lại cho Happy House và các công ty khác đó chính là họ không hẳn là người của công ty nhưng vẫn mang lại lợi nhuận to lớn cho chúng ta. Thậm chí họ có thể đến từ bất cứ nơi đâu và sẵn sàng đưa sản phẩm của chúng ta ra thị trường đổi lại là mục tiêu tài chính theo sản phẩm.

Với những công ty về bất động sản thì đội ngũ CTV càng quan trọng hơn. Chúng ta ngoài việc không cần tốn những chi phí nhất định thì họ còn góp phần quảng bá sản phẩm của Happy House một cách rộng rãi và tiếp cận nhu cầu người dùng nhanh nhất.

Nhưng đặc điểm của những CTV luôn là “thích thì làm, không thì nghỉ". Họ cam kết rồi hứa hẹn nhưng không bao giờ cố sức về công việc. Thậm chí là sử dụng phương thức “nước đến chân mới nhảy", khiến cho đội ngũ quản lí của Happy House thật sự lao đao và đôi lần như muốn bỏ cuộc.

Ngoài ra, họ chủ yếu đi theo lợi nhuận nên đôi khi họ lại chính là những cá nhân làm hại đến thu nhập của công ty bằng gán ghép nhiều sản phẩm khác nhau. Điều này lại khiến cho sản phẩm của công ty bị giảm giá trị trên thị trường.

Quản lí theo dự án, cộng tác theo khách hàng

Quản lí cộng tác viên

Biết được những đặc điểm đó chúng tôi đã sử dụng biện pháp quản lí cộng tác viên dựa trên từng dự án cũng như dựa trên hồ sơ của khách hàng. Điều này sẽ hạn chế được việc các cộng tác viên làm việc lung tung, dự án này lầm sang dự án thậm chí là chạy nước rút hoặc không đem lại khách hàng cho công ty.

Mỗi cộng tác viên đều sẽ được đo lường KPI chuẩn xác bằng ứng dụng công việc myXteam. Với phương thức này, chúng tôi có thể biết được CTV nào đang yếu kém cần được đào tạo lại hoặc nặng nhất là tiến hành cắt khỏi hệ thống.

Ngoài ra, thông qua biểu đồ này chúng tôi còn có thể biết được bạn CTV nào đang có tình hình công việc khả quan để cất nhắc lên vị trí chính thức mà không phải tốn thời gian để đào tạo lại.

Có kế hoạch đào tạo rõ ràng
Để các bạn CTV tại Happy House có thể tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả, chúng tôi còn có thể lập kế hoạch đào tạo từ xa. Happy House sẽ đưa tất cả các tài liệu cần thiết lên một hệ thống chung, những mẹo vặt hay kiến thức tổng quan đều được mọi người cập nhật kịp thời trên myXteam.

Bên cạnh đó, họ còn có thể thảo luận được những phương pháp thông qua hộp chat theo từng đề mục trong myXteam để trao đổi kiến thức cho nhau.

“MyXteam đã giúp chúng tôi quản lí được CTV và bán hàng hiệu quả hơn" - anh Đoàn Ngọc Hội - Giám đốc của Happy House gửi lời cám ơn đến tập thể myXteam.

   

Chuyên mục : Khách hàng