Hệ thống giáo dục chất lượng cao Skyline cùng MyXteam, 216, Myxteam
Blog myXteam

Hệ thống giáo dục chất lượng cao Skyline cùng MyXteam

Hệ thống Giáo dục Chất lượng cao SKY-LINE là mô hình giáo dục đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng và khu vực miền Trung – Tây Nguyên cung cấp chương trình đào tạo liên cấp từ Mầm non đến Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông. Toàn bộ cấp học tại hệ thống đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang đến một môi trường “thực học” hiện đại, thân thiện và hiệu quả cho sự phát triển toàn diện của học sinh.

Hệ thống Giáo dục Chất lượng cao SKY-LINE có hai cơ sở, cơ sở 1 (SKY-LINE Riverside) tọa lạc bên bờ sông Hàn trong lành, thoáng mát tại Lô A2.4 đường Trần Đăng Ninh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng với hệ thống hạ tầng hiện đại gồm 25 phòng học chính, 3 phòng năng khiếu, 3 phòng câu lạc bộ, thư viện, nhà đa năng, hồ bơi và sân bóng đá. Tại đây có đầy đủ 4 bậc học từ Mầm non đến THPT.

Tiếp nối thành công của Cơ sở 1, Cơ sở 2 (SKY-LINE Central) được khởi công ngày 19/09/2014 tại trung tâm thành phố Đà Nẵng (số 48 Nguyễn Du) có quy mô 22 phòng học trên diện tích 3000m2, chính thức đưa vào hoạt động từ tháng 6/2015. Đặc biệt, đây là những phòng học đầu tiên tại Việt Nam được trang bị công nghệ lọc khí sinh học Bio Filter – hệ thống giảm thiểu vi khuẩn độc hại, tạo môi trường trong lành và an toàn hơn cho các em học sinh. SKY-LINE Central là nơi học tập và rèn luyện lý tưởng của học sinh Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở.

Quan điểm giáo dục 
Tại SKY-LINE, chúng tôi tâm niệm “học tập là hạt giống của kiến thức, kiến thức là hạt giống của hạnh phúc”, chính vì lẽ đó chúng tôi luôn đề cao và thấu hiểu vai trò của “thực học” đối với sự phát triển của mỗi cá nhân trong một môi trường giáo dục đang đổi thay từng ngày.

Trên hành trình gieo hạt “hạnh phúc” đó, chúng tôi tự hào khi có sự tham gia cố vấn thường xuyên của Hội đồng Khoa học, Hội đồng Tư vấn vốn là những chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong các hoạt động giáo dục, cùng với đó là đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn, sáng tạo ở phương pháp và nhiệt tâm trong giảng dạy. Bên cạnh, không thể thiếu được sự tin yêu và hỗ trợ lớn lao từ quý phụ huynh, sự chung sức của những chuyên viên y tế, những cán bộ nhân viên đang ngày đêm nỗ lực cho mục tiêu chung của nhà trường, để SKY-LINE mãi là “Nơi khởi nguồn hạnh phúc”. 

Mục tiêu giáo dục:

Mục tiêu hướng đến trong sự nghiệp trồng người của SKY-LINE chính là cung cấp cho trẻ em một môi trường học tập hiện đại, thân thiện và hài hòa, trong đó tập trung vào sự phát triển toàn diện về trí tuệ, tình cảm, thẩm mỹ, sức khỏe và nhân cách của trẻ, tăng cường năng lực cá nhân trong một môi trường năng động và hội nhập quốc tế. 

Giá trị cốt lõi:

SKY-LINE tôn trọng và theo đuổi những giá trị cốt lõi của cuộc sống: “Trung thực, tự trọng và tôn trọng người khác, biết yêu thương, có trách nhiệm và hữu dụng”.

Nhiệm vụ của SKY-LINE:

Để hiện thực hóa quan điểm và mục tiêu về giáo dục, SKY-LINE đặt ra cho mình những nhiệm vụ giáo dục cụ thể, gồm:

1/  Thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ em về trí tuệ, tình cảm, thẩm mỹ, sức khỏe và nhân cách, tăng cường năng lực cá nhân trong một môi trường năng động và hội nhập.
2/  Định hướng cho mỗi trẻ em trở thành một người học chủ động, tự tin, biết tôn trọng bản thân và người khác, độc lập, sáng tạo và luôn hướng tới việc vươn lên trong cuộc sống.Giúp cho trẻ em phát triển hài hòa, có năng lực thẩm mỹ, có sức khỏe, biết yêu thương và biết quý trọng thiên nhiên.
3/  Hướng dẫn trẻ em biết cách thích ứng với môi trường học tập toàn cầu và trở thành công dân toàn cầu.
4/  Tác động đến phụ huynh để phụ huynh chủ động và có trách nhiệm tham gia quá trình giáo dục con em mình
5/  Nỗ lực để xây dựng một cộng đồng học tập những giá trị học tập mới.

Sử dụng MyXteam quản lý công việc, quản lý nhân sự, quản lý dự án 

Cán bộ nhân viên Skyline tìm hiểu và ứng dụng MyXteam vào quản lý công việc, quản lý dự án của trường

Sử dụng công cụ quản lý MyXteam công việc học tập, trường lớp, giáo viên sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những email thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam.

Công nghệ điều hành quản lý công việc MyXteam thì giao diện trực quan , lúc này mọi công việc trường lớp được rõ ràng ,trách nhiệm, phối hợp nhịp nhàng thống nhất sẽ tránh việc tắc nghẽn, các phòng ban tránh đỗ lỗi cho nhau, mỗi cá nhân sẽ nắm được thông tin, công việc cụ thể, và chịu trách nhiệm công việc của mình. Bạn dễ dàng kiểm tra tiến độ , quản lý nhân sự giáo viên trường lớp, giáo án, và quản lý dự án. 

 

 

 

Chuyên mục : Khách hàng