Hiệu quả bất ngờ từ hệ thống myXteam mang đến cho tập đoàn VietPearl, 628, Myxteam
Blog myXteam

Hiệu quả bất ngờ từ hệ thống myXteam mang đến cho tập đoàn VietPearl

 

Xử lý chậm chạp gây nhiều cản trở cho doanh nghiệp

Sử dụng email trong trao đổi với đối tác không chỉ đối mặt với vấn đề dễ sai sót khi cập nhật thông tin, mà cách sử dụng email trong trao đổi công việc chính cũng khiến chúng ta dễ dàng để sót những thông tin quan trọng, những nội dung đã trao đổi rất quan trọng.

“Công ty chúng tôi luôn ưu tiên sự tỉ mỉ và chú trọng đến việc đáp ứng yêu cầu nhanh chóng trong trao đổi thông tin. Nhưng trong quá trình làm việc, chúng tôi cũng gặp phải rất nhiều vấn khi thời gian và công sức phải bỏ ra là rất lớn. Điều này vô tình tạo thêm áp lực cho nhân viên, phải kiểm tra nhiều khâu và làm quá trình thực hiện công việc bị hạn chế lại”, anh Trần Minh Ngọc Việt, giám đốc công ty kể lại.

Khi công cụ mới là giải pháp hữu hiệu nhất

Là doanh nghiệp chú trọng mang đến dịch vụ chống thấm hiệu quả nhất cho doanh nghiệp, sự chậm trễ luôn mang đến nhiều phiền toái cho doanh nghiệp. Luôn phải tập trung theo sát các tiến độ đang thực hiện công việc và xử lý những vấn đề phát sinh nhanh chóng kịp thời. Với những khó khăn như vậy, việc vận dụng công nghệ cao vào trong xử lý các vấn đề về quản lý, cũng như thay đổi thói quen nhân sự là chuyện rất cần thiết. Và ứng dụng công việc myXteam là phương án xử lý hiệu quả nhất.

Sau một thời gian thử nghiệm và áp dụng, tập đoàn VietPearl đã tìm ra được một giải pháp mới đặc biệt cho vấn đề xử lý những vấn đề phát sinh trong công ty. Mọi công việc đã được giải quyết nhanh gọn chỉ từ việc trích xuất dữ liệu, mà không cần phải truy cập và tìm trên email như trước kia. Ngoài ra, MyXteam cũng cung cấp gói chia sẻ dữ liệu và làm trực tiếp hiệu quả trên chính hệ thống, giúp việc trao đổi tài liệu thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận,

Quá trình lưu trữ và trích xuất dữ liệu đã được giảm thiểu khả năng rủi ro, dễ dàng thao tác hơn nhằm tránh các quy trình quá rườm rà. Từ đó hoạt động của doanh nghiệp đã hiệu quả hơn, và nhờ vậy mà quá trình tìm kiếm khách hàng mới cho doanh nghiệp cũng nhanh gọn hơn

 

 

Chuyên mục : Khách hàng