Hiệu quả sản xuất tăng cao sau khi FG ứng dụng MyXteam trong quản lý sản xuất, 614, Myxteam
Blog myXteam

Hiệu quả sản xuất tăng cao sau khi FG ứng dụng MyXteam trong quản lý sản xuất

Nỗi lo thường trực

Một trong những nỗi lo thường trực của doanh nghiệp, là những công cụ phổ biến khi dùng trong làm việc như email, FB, Zalo đang dần trở nên quan trọng hơn, nhưng cũng tìm ẩn nhiều rủi ro hơn cả. Một câu chuyện rất thường xuyên xảy ra, là việc bị chậm trễ, thiếu hoặc bỏ sót thông tin khi làm việc, vì không chú ý và sử dụng quá nhiều công cụ cá nhân trong lúc nào việc. Những vấn đề này gây rất nhiều sự đau đầu, cũng như thêm phiền phức cho doanh nghiệp.

“Với những đơn vị kinh doanh sản xuất như FRC Group chúng tôi, vấn đề đặt ra là luôn ưu tiên đến sự nhanh chóng trong trao đổi thông tin. Việc sử dụng email trong công việc là yếu tố bắt buộc, vì hầu hết đối tác và nhân viên đều sử dụng. Nhưng chúng tôi cũng gặp phải rất nhiều vấn khi thời gian và công sức phải bỏ ra cho việc kiểm tra thư từ, cũng như phải tiến hành việc sao lưu hồ sơ dữ liệu. Điều này vô tình tạo thêm nhiều bước bổ sung để hoàn thiện quy trình công việc, và kết quả là công việc bị chậm hơn nhiều”, anh Nguyễn Đức Huấn, giám đốc công ty kể lại.

Đổi mới toàn diện để nâng cao hiệu suất

Qua quá trình nghiên cứu sâu rộng, anh Huấn đã tìm hiểu được rằng, những dữ liệu công việc cần làm đang dần chuyển sang lưu trữ bằng kỹ thuật số, mang tính tiện dụng cao hơn. Nhưng mặt khác, việc đảm bảo độ bảo mật cũng như thời gian sử dụng qua hệ thống email, hoặc office làm việc lại gặp nhiều hạn chế và khó tránh khỏi sai sót.

Là doanh nghiệp sản xuất, quá trình trao đổi và làm việc là tối quan trọng để quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp, sự chậm trễ bất khả kháng luôn mang đến nhiều vấn đề khó lường cho công ty. Với những khó khăn như vậy, FRC Group đã tìm hiểu và thực hiện việc vận dụng công nghệ cao vào trong xử lý các vấn đề về quản lý, cũng như thay đổi thói quen nhân sự là chuyện rất cần thiết. Và MyXteam là phương án xử lý hiệu quả nhất.

Sau một thời gian thử nghiệm và áp dụng, anh Huấn cùng tập thể doanh nghiêp FRC Group đã dựa vào khả năng quản lý dữ liệu mới của MyXteam tìm ra được một giải pháp mới đặc biệt cho việc trao đổi tài liệu. Giờ đây, những cuộc thảo luận của nhân viên với đối tác đã được lưu trữ lại, giải quyết nhanh gọn chỉ từ việc trích xuất dữ liệu, mà không cần phải truy cập và tìm trên email như trước kia. Ngoài ra, MyXteam cũng cung cấp gói chia sẻ dữ liệu và làm trực tiếp hiệu quả trên chính hệ thống, giúp việc trao đổi tài liệu thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận,

Nhờ vào quá trình lưu trữ và trích xuất dữ liệu đã được giảm thiểu khả năng rủi ro, dễ dàng thao tác hơn. Khi chúng ta nghiên cứu được nguồn gốc của vấn đề những hạn chế của doanh nghiệp mình. Ta mới có thể tìm được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.
Chuyên mục : Khách hàng