Hoá giải áp lực công việc nhờ phương pháp quản lý khoa học cùng myXteam của anh Phạm Anh Tuấn - Cựu giám đốc đào tạo tại PNJ, 778, Myxteam
Blog myXteam

Hoá giải áp lực công việc nhờ phương pháp quản lý khoa học cùng myXteam của anh Phạm Anh Tuấn - Cựu giám đốc đào tạo tại PNJ

 

Lập kế hoạch và lãnh đạo đội nhóm hiệu quả, chuyện dễ mà khó.

Là một nhà lãnh đạo, việc gặp áp lực từ những công việc hằng ngày là rất lớn: phải lo nghĩ cho việc phát triển công việc, nhân sự phải được quản lý ổn định, điều hành công việc nhóm hiệu quả, trên hết chính là việc luôn phải chăm sóc khách hàng và xử lý giấy tờ nội bộ. Những điều này tạo nên áp lực vô hình tới vị trí quản lý của anh Phạm Anh Tuấn.

“Khi bạn chỉ có 1 team làm việc, việc quản lý của bạn đã rất căng thẳng để giải quyết những vấn đề phát sinh ra, với cá nhân tôi, luôn phải làm việc cùng lúc với 9 team khác nhau, thường xuyên phải chạy trên dưới 40 kế hoạch và quản lý 20 dự án, nó chính là một áp lực thực sự mà bản thân tôi khó có thể vượt qua", anh Phạm Anh Tuấn chia sẻ.

Khi thực hiện một dự án, yếu tố con người sẽ chiếm vị trí rất quan trọng. Anh Phạm Anh Tuấn thường xuyên phải đối mặt trước những thách thức khó khăn khi team của anh cần làm việc một cách nhanh chóng và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ quản trị và kinh doanh cần phải đáp ứng yêu cầu khắt khe của dự án, và đồng thời chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất. Với những mối lo thường trực ấy, anh Tuấn phải tìm ra được “kẽ hở" của vấn vần, điểm quyết định sẽ giải quyết tình trạng quá tải công việc và giúp đáp ứng nhu cầu công việc ngày càng tăng.

Cùng với myXteam, bài toán quản lý sẽ được giải đáp

Mấu chốt của vấn đề, chính là yếu tố quản lý nhóm. Với một đội ngũ trong tay hùng hậu như vậy, chỉ có quản lý nhóm hiệu quả và giải quyết vấn đề dựa trên nền tảng công nghệ làm việc nhanh chóng - tiện dụng mới đáp ứng được hết các nhu cầu mở rộng công việc.

Chỉ với myXteam, anh Phạm Anh Tuấn đã giải quyết hết những vấn đề gặp phải trong quá trình xây dựng hoạt động kinh doanh của mình. Thật bất ngờ khi cả 40 kế hoạch chính thức, 30 kế hoạch chia sẻ và 20 dự án do anh quản lý đều đã được myXteam giải quyết hết những vấn đề tồn đọng.

Là một trong những khách hàng mua dịch vụ của phần mềm myXteam lâu nhất, anh Tuấn chia sẻ: “Chỉ với myXteam mà tôi đã có thể giúp tôi tự lập nên nhiều kế hoạch quản lý kinh doanh hiệu quả, quản lý cộng việc trực tiếp và sâu sát tới từng nhóm khách hàng, và quan trọng nhất đội nhóm lãnh đạo của chúng tôi đã làm việc nhanh gọn, họp nhóm hiệu quả để xử lý từng vấn đề nội bộ phát sinh".

Bên cạnh đó, tính năng lưu trữ dữ liệu và soạn bài giảng tiện dụng qua quá trình trao đổi và lưu dữ liệu nội bộ đã giúp tiếp giảm thời gian làm việc xuống, đẩy hiệu quả tính năng hoạt động lên mức cao nhất và từ đó có thể chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Các bài toán mà myXteam đã giúp anh Phạm Anh Tuấn giải quyết:

  • Lập kế hoạch công việc một cách khoa học và hợp lý
  • Quản lý công việc, lãnh đạo đội nhóm hiệu quả
  • Lưu trữ thông tin an toàn và bảo mật
  • Soạn bài giảng, trao đổi công việc tiện lợi
  • Chăm sóc khách hàng nhanh chóng và hiệu quả
  • Lập báo cáo nhanh gọn và chính xác cao

Với trải nghiệm này, anh Phạm Anh Tuấn - Cựu giám đốc đào tạo của PNJ đang tiến đến dần với cuộc sống hạnh phúc và khoa học hơn. Nếu những nhà quản lý khác cũng có thể tận dụng sức mạnh của công nghệ hiện đại thì chắc chắn chúng ta sẽ hưởng được toàn bộ lợi ích của nền công nghiệp 4.0.
Nếu bạn cũng có những nỗi đau tương tự và cũng muốn thay đổi tư duy làm việc NGAY LẬP TỨC. Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi TẠI ĐÂY để nhận tư vấn.

Chuyên mục : Khách hàng