Học viện đào tạo thẩm mỹ Ana thành công cùng MyXteam, 233, Myxteam
Blog myXteam

Học viện đào tạo thẩm mỹ Ana thành công cùng MyXteam

Giới thiệu Học viện đào tạo thẩm mỹ Ana 

Học viện đào tạo thẩm mỹ Ana (tên tiếng Anh: Ana Beauty Academy) là địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành thẩm mỹ. Tự hào là Học viện đầu tiên tại Việt Nam cam kết 100% việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp, cùng với những kinh nghiệm trong ngành làm đẹp thẩm mỹ và đào tạo, Ana Beauty Academy tự tin với những mục tiêu, sứ mệnh đặt ra.

Bên cạnh các trường cao đẳng nghề, trung cấp nghề chính quy thì còn có các cơ sở giáo dục nghề nghiệp thuộc doanh nghiệp đóng góp vào sự chuyển mình của công tác dạy và học nghề tại Việt Nam, đặc biệt trong ngành dịch vụ thẩm mỹ. Hiện chưa có con số thống kê cụ thể về ngành dịch vụ thẩm mỹ cũng như đào tạo nhưng theo chia sẻ của các chuyên gia trong lĩnh vực, ngành thẩm mỹ tại Việt Nam đang phát triển nhanh chóng khiến thị trường lao động không kịp đáp ứng cho ngành nghề này.
Ngành thẩm mỹ Việt Nam không có trường đào tạo chính quy như các nước có nền công nghiệp làm đẹp vượt trội nên đa số chỉ dừng lại ở hình thức nghề truyền nghề tại các spa và thẩm mỹ viện nhỏ lẻ. Chất lượng không đồng đều, nhân lực thiếu sự bài bản và chuyên nghiệp phần nào khiến ngành làm đẹp tại nước ta khó tạo được những bước đột phá. Chính vì vậy rất cần thiết một cơ sở giáo dục thuộc doanh nghiệp như Ana Beauty Academy ra đời, đào tạo chuyên nghiệp nghề thẩm mỹ và giải quyết được tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng ở lĩnh vực này và giúp nền công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam phát triển hơn nữa.

Các chuyên ngành Ana Beauty Academy đang đào tạo:

  • Kĩ thuật viên Spa thẩm mỹ
  • Tư vấn viên Spa thẩm mỹ
  • Phun xăm thẩm mỹ
  • Trang điểm chuyên nghiệp

Kiến tạo và bồi đắp uy tín cộng hưởng trong ngành thẩm mỹ
Sự uy tín là yếu tố sống còn trong ngành làm đẹp vì vậy Ana Beauty Academy đã kiến tạo và không ngừng bồi đắp. Uy tín mà Học viện mang đến cho mỗi học viên và của mỗi học viên mang lại cho Học viện tạo nên được sự cộng hưởng ấn tượng, khẳng định được thương hiệu của đôi bên. Để kiến tạo và bồi đắp uy tín cộng hưởng trong ngành thẩm mỹ Ana Beauty Academy chú trọng vào công tác đào tạo nghề kết hợp nhuần nhuyễn với giáo dục con người, tăng cường liên kết hợp tác đảm bảo đầu ra cho học viên để ai cũng có công việc ổn định, thu nhập cao và nhiều cơ hội thăng tiến.
Trường Đào tạo thẩm mỹ Ana – Ana Beauty Academy
Địa chỉ: số 47, Đường số 1, Khu dân cư CityLand Center Hill, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0963.540.566 – 0971.293.303
Email: [email protected]

Website: https://anabeautyacademy.com/ 

 TẦM NHÌN
Trở thành học viện đào tạo nghề số 1 Việt Nam, đào tạo đa ngành nghề phục vụ cho thị hiếu của thị trường lao động và nhu cầu tìm kiếm việc làm của mọi người đặc biệt là các bạn trẻ.
  SỨ MỆNH
Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, giải quyết việc làm bằng chính sự nổ lực, cam kết kiến tạo và bồi đắp uy tín cộng hưởng trong ngành thẩm mỹ.
  GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Để trở thành học viện đào tạo thẩm mỹ số 1 Việt Nam, Ana Beauty Academy luôn hoạt động và phát triển dựa trên các tiêu chí sau đây:
> Uy tín đặt lên hàng đầu 
Bởi uy tín là yếu tố sống còn trong ngành dịch vụ thẩm mỹ, Ana Beauty Academy cùng các học viên đang từng ngày kiến tạo và bồi đắp uy tín cộng hưởng thông qua công tác siết chặt đầu ra, học viên khi ra trường vững tay nghề, có tư duy và thái độ làm việc tốt.
> Chuyên nghiệp trong đào tạo
Chương trình đào tạo các chuyên ngành tại Ana Beauty Academy được thiết kế khoa học, chuẩn sư phạm bởi các chuyên gia hàng đầu. Môi trường học tập hiện đại, đẳng cấp với các phòng học lý thuyết, thực hành riêng biệt và máy móc kĩ thuật tiên tiến.
> Cam kết và đảm bảo thực hiện
Sở hữu mạng lưới liên kết đối tác rộng khắp chúng tôi tự tin cam kết việc làm cho học viên sau khi ra trường. Cùng với đội ngũ cán bộ sau đào tạo nhiệt tình Ana Beauty Academy luôn đảm bảo nơi làm việc tương lai là nơi có điều kiện tốt, chế độ phúc lợi hấp dẫn và theo đúng nguyện vọng của học viên. Ngoài ra chúng tôi còn cam kết hỗ trợ tư vấn khi học viên tự mở tiệm kinh doanh, đào tạo lại miễn phí nếu học viên chưa vững tay nghề.

Sử dụng MyXteam quản lý công việc, quản lý dự án, quản lý nhân sự 

_Với công cụ quản lý công việc MyXteam, công việc của học viện Ana sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những email thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam

_Với MyXteam, quản lý dự án, quản lý nhân sự sẽ dễ dàng hơn, MyXteam sẽ giúp quản lý học viện Ana dễ dàng hơn trong việc giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc. Với MyXteam hiệu quả công việc là thước đo giúp nhà quản lý đánh giá nhân sự, và quản lý nhân sự dựa trên hiệu quả công việc.

_Giờ đây với công nghệ điều hành quản lý công việc Online bạn có thể điều khiển công ty từ xa, giao việc tương tác với nhân viên với công việc mọi lúc mọi nơi, thông qua việc báo cáo tự động Notification. Bạn sẽ biết được tất cả diễn biến công việc, nhân viên dù bạn đang ở ngoài trong thời gian thực.

_Quan trọng hơn hết với MyXteam Học viện đào tạo thẫm mỹ Ana đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống .

Chúc quý công ty ứng dụng MyXteam hiệu quả tạo nên kết quả tích cực cho hoạt động quản lý  

Chuyên mục : Khách hàng