Hưng Phát
Blog myXteam

Hưng Phát "MyXteam giúp chúng tôi khắc phục nỗi đau "mùa đơn hàng" "

Với phương châm, khách hàng là cội nguồn của sự phát triển và nguồn lực là cốt lõi của thành công, doanh nghiệp chúng tôi luôn mong muốn tìm kiếm những giải pháp chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Hưng Phát hiểu rõ rằng “Chậm một bước, sai một ly" là khách hàng sẵn sàng quay lưng để tìm kiếm những đối tác tốt hơn đặc biệt là những đơn hàng lớn.

“Mùa đơn hàng", nỗi đau không của riêng doanh nghiệp nào

Mỗi ngành nghề đều sẽ có một khoảng thời gian cực kì bận rộn, Hưng Phát cũng vậy. Sẽ có những thời điểm nhất định mà đơn hàng đến liên tục, thậm chí các phòng ban của chúng tôi đôi khi sẽ rơi vào tình trạng tắc nghẽn.

                      

Những tài liệu liên quan đến từng đơn hàng cũng dễ bị lạc mất. Có thể là do tắc trách, cũng nhiều khi chúng ta lại bảo quản quá kĩ khiến cho việc tìm kiếm mất quá nhiều thời gian. Thậm chí, nếu lạc mất các tài liệu đó, chúng tôi sẽ phải bồi thường thiệt hại cho khách hàng.

Giải pháp bằng công nghệ 4.0

Chỉ khi tài liệu được thống nhất và tập hợp trên một hệ thống thì chu trình mới trở nên trơn tru và bớt nguy cơ cho doanh nghiệp hơn. Nhận thức được điều đó, Hưng Phát cũng đã tiến hành rất nhiều phương pháp để có thể tập hợp tài liệu lại nhưng vẫn khá lộn xộn và chưa tiện lợi cho nhân viên khi sử dụng.

Với công nghệ đám mây và lưu trữ dữ liệu thống nhất của myXteam -Phần mềm quản lý công việc, tất cả tài liệu đều được tập trung, khách hàng nào ra khách hàng đó. Ưu điểm của hệ thống này là việc hạn chế được tình trạng dữ liệu bị mất. Ngoài ra, chúng tôi có thể truy xuất dữ liệu cho dù đang đi công tác hay gặp gỡ khách hàng. Mọi thứ giờ đây tiện lợi hơn hẳn với myXteam đặc biệt trong mùa cao điểm của đơn hàng.

“Cám ơn myXteam vì đã giúp chúng tôi KHÔNG còn thất lạc tài liệu quan trọng, tránh tắc nghẽn đơn hàng" - Tập thể Hưng Phát.

 

“ Nhờ myXteam, chúng tôi luôn có thể toàn tâm toàn ý đem chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng"

Hưng Phát

 Số 38 TT37,KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

info@hungphat-emi.com

0984234368

 

Kham khảo thêm cùng MyXTeam:

Lập kế hoạch kinh doanh cùng MyXteam

Kế hoạch đào tạo nhân viên

Quản lý đội nhóm thiết kế, công trình cùng MyXteam

Quản lý giấy tờ công ty cùng MyXteam

Lập kế hoạch và quản lý marketing hiệu quả cùng MyXteam  

Lập kế hoạch và quản lý tổ chức sự kiện cùng MyXteam

Xây dựng Sale Kit bán hàng hiệu quả cùng MyXteam

Lập kế hoạch theo dõi và chăm sóc khách hàng cùng MyXteam  

Quản lý báo cáo, tài chính cùng MyXteam

Chuyên mục : Khách hàng