Khắc phục quy trình quản lí nhiêu khê tại công ty công nghệ Bắc Hà cùng myXteam, 671, Myxteam
Blog myXteam

Khắc phục quy trình quản lí nhiêu khê tại công ty công nghệ Bắc Hà cùng myXteam

Quá trình phân công công việc thực nhiêu khê

Khi những công cụ giao tiếp thông thường trở nên quan trọng hơn, các công ty bắt đầu sử dụng nó để phân công phần việc đến từng nhân viên. Đây là câu chuyện thường xảy ra, Nhưng vấn có một câu chuyện hay gặp phải: làm thế nào để kiểm soát KPI của nhân sự bằng những ứng dụng ấy.

“Với chúng tôi, bài toán hóc búa là làm sao để nhân viên khi sử dụng ứng dụng mới phải thoải mái và học hỏi nhanh chóng công việc được, một mặt khác, câu chuyện kiểm soát và đánh giá KPI chưa có giải pháp hữu hiệu, những những ứng dụng và phần mềm ấy khó có thể đo lường chính xác được”, Phan Thị Nghĩa, giám đốc công ty cho biết.

Cách thực hiện hiệu quả để thay đổi

Qua quá trình nghiên cứu, công ty Công Nghệ Bắc Hà đã nhận ra rằng, những dữ liệu công việc cần làm đang dần chuyển sang lưu trữ bằng kỹ thuật số. Là doanh nghiệp chuyên kinh doanh sản phẩm đa dạng, sự chậm trễ trong cách làm việc lẫn cách kiểm soát KPI không rõ ràng dễ dẫn đến nhiều vấn đề khó khăn cho công ty. Với những khó khăn như vậy, Sau một thời gian nghiên cứu tìm kiếm giải pháp, công ty Bắc Hà đã tìm hiểu và thực hiện việc vận dụng công nghệ cao vào trong xử lý các vấn đề về quản lý, cũng như thay đổi thói quen nhân sự là chuyện rất cần thiết. Và MyXteam là phương án xử lý hiệu quả nhất.

Sau một thời gian thử nghiệm và áp dụng, công ty đã dựa vào khả năng quản lý dữ liệu mới của MyXteam tìm ra được một giải pháp mới đặc biệt cho việc trao đổi tài liệu và đánh giá trong cách làm việc. Giờ đây, những cuộc thảo luận của nhân viên với đối tác đã được lưu trữ lại, giải quyết nhanh gọn chỉ từ việc trích xuất dữ liệu, mà không cần phải truy cập và tìm trên email như trước kia. Ngoài ra, ứng dụng quản lí myXteam cũng cung cấp gói chia sẻ dữ liệu và làm trực tiếp hiệu quả trên chính hệ thống, giúp việc trao đổi tài liệu thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận,

Nhờ vào quá trình lưu trữ và trích xuất dữ liệu đã được giảm thiểu khả năng rủi ro, dễ dàng thao tác hơn. Khi chúng ta nghiên cứu được nguồn gốc của vấn đề những hạn chế của doanh nghiệp mình. Ta mới có thể tìm được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Chuyên mục : Khách hàng