Khởi động Cuộc thi AIOT & Smart Cities 2019 với chủ đề “Thông Minh Hơn Để Cuộc Sống Tốt Hơn”, 631, Myxteam
Blog myXteam

Khởi động Cuộc thi AIOT & Smart Cities 2019 với chủ đề “Thông Minh Hơn Để Cuộc Sống Tốt Hơn”

 

Sáng ngày 07/05, ban tổ chức đã họp báo công bố cuộc thi AIOT & Smart Cities 2019 với chủ đề “Thông Minh Hơn Để Cuộc Sống Tốt Hơn” tại TP.HCM.

Được tổ chức lần đầu tiên bởi Vườn ươm doanh nghiệp phần mềm Quang Trung (QTSC Incubator), với sự bảo trợ của Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM, sự hỗ trợ của Hội Tin học TPHCM (HCA), Hội Tin học Việt Nam (VAIP) và QTSC Software City.

Lễ công bố cuộc thi  AIOT & Smart Cities 2019 với chủ đề “Thông Minh Hơn Để Cuộc Sống Tốt Hơn” tại TP.HCM.

 

Cuộc thi được khởi động từ tháng 4 đến tháng 10 năm 2019, là sân chơi dành riêng cho cộng đồng khởi nghiệp xoay quanh nội dung Trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet vạn vật kết nối (IoT) tại Việt Nam.

 Lễ công bố cuộc thi AIOT & Smart Cities 2019 với chủ đề “Thông Minh Hơn Để Cuộc Sống Tốt Hơn” tại TP.HCM.

Với mục tiêu mang đến cho các em sinh viên, các doanh nghiệp trong và ngoài ngành CNTT- Viễn thông không gian giao lưu, sáng tạo, chia sẻ các xu hướng khoa học công nghệ trên thế giới như trí tuệ nhân tạo (AI); Internet vạn vật kết nối (IoT).Bên cạnh đó, các nhà khởi nghiệp có thể cập nhật mức độ sẵn sàng của cộng đồng trước làn sóng cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Các nhà khởi nghiệp công nghệ tham dự trong  Lễ công bố cuộc thi AIOT & Smart Cities 2019 với chủ đề “Thông Minh Hơn Để Cuộc Sống Tốt Hơn” 

Ngoài ra đây còn là cơ hội để trao đổi kinh nghiệm về khởi nghiệp; khơi nguồn ý tưởng – phát triển sản phẩm từ ý tưởng khởi nghiệp đổi mới, sáng tạo và mang đến cơ hội gọi vốn từ các nhà đầu tư thiên thần, các quỹ đầu tư.

Cuộc thi cũng giúp phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp tại TP.HCM, giúp hiện thực hóa các chính sách và hỗ trợ của thành phố về khởi nghiệp, khẳng định vị thế vai trò “đầu tàu khởi nghiệp" của TP.HCM.

Chuyên mục : Tin Tức MyXteam