Khu du lịch sinh thái Vàm Sát thành công cùng MyXteam, 33, Myxteam
Blog myXteam

Khu du lịch sinh thái Vàm Sát thành công cùng MyXteam

Giới Thiệu Khu du lich sinh thái Vàm Sát

Năm 1972 là năm ác liệt nhất trong Chiến tranh Việt Nam với con số thương vong và số lượng tài sản quân sự bị phá huỷ của các bên đều ở mức cao nhất. Các khu rừng trong chiến tranh Việt nam bị phá hủy nghiêm trọng bởi các hóa chất độc hóa học 

Năm 1979, thành phố phát động chiến dịch trồng lại rừng Cần Giờ. Lực lượng tham gia phần lớn là thanh niên xung phong và thanh niên đang cải tạo. Sau đó, rừng tái sinh được chia thành nhiều tiểu khu giao cho các quận, huyện trong thành phố quản lý, chủ yếu làm nơi tập trung cải tạo. Cuối năm 1998, UBND và Quận ủy Quận 11 giao tiểu khu 15 của quận cho Công Ty Dịch Vụ Du Lịch Phú Thọ lập phương án đầu tư thành khu du lịch sinh thái (quyết định số 101/QĐ-UB ngày 31/12/98). Năm 2000. Rừng ngập mặn Cần Giờ được tổ chức UNESCO công nhận là “Khu dự trữ sinh quyển thế giới”, và Vàm Sát nằm trong vùng lõi của khu dự trữ sinh quyển này.

Từ nền tảng cơ sở vật chất và nhân sự cũ, Công ty DVDL Phú Thọ (Phú Thọ Tourist) đã đầu tư nơi đây thành một khu du lịch sinh thái nhưng vẫn giữ nguyên hiện trạng môi trường tự nhiên. Năm 2002, Vàm Sát vinh dự được Tổ chức du lịch thế giới (UNWTO) công nhận là “Khu du lịch sinh thái phát triển bền vững của thế giới tại Việt Nam”.

Nói đến rừng ngập mặn Cần Giờ, có lẽ trong số gần trăm loài cây của thảm thực vật rừng ngập mặn thì cây đước có lẽ là loài cây có số lượng nhiều và nhiều công dụng giá trị nhất. Từ một vùng đất hoang hóa, nơi đây đã mọc lên một rừng cây xanh tốt, là lá phổi xanh của thành phố.

Trong quần thể đước tại Vàm Sát hiện nay, có 2 loài đước khá đặc biệt: Đước đôi (có 2 bông, tên khoa học là Rhizophora apiculata B.L, thuộc họ Rhizophoraceae) và Đước 4 bông. Đước có vị trí rất quan trọng trong tập đoàn cây trồng phục hồi rừng ở các vùng ven biển. Chúng góp phần trong việc phục hồi, bảo vệ và phát triển rừng ngập mặn mà hiện nay được thế giới rất quan tâm. Đước có cụm hoa hình tán, mỗi cặp có 2 hoa mọc từ nách lá, hoa không cuống, màu đỏ lợt. Cây thường ra hoa vào tháng 4-5, chín vào tháng 7-10. Ở Việt Nam, Chúng phân bố từ ven biển miền Trung đến Cà Mau, Kiên Giang. Đước có khi mọc thành nhiều ngọn (đến 5 ngọn, 6 ngọn) như đang có tại khu du lịch sinh thái Vàm Sát. Cây đước 5 ngọn đặc biệt này là lứa đước đầu tiên được trồng, có tuổi đời hiện nay là 38 năm với chu vi đường kính của bộ rễ là 10m. Điều đặc biệt và quý hiếm là ở chổ chỉ từ gốc rễ phát triển thành cây 5 ngọn vững chắc.
Không chỉ có hệ thực vật phong phú, hệ động vật tại Vàm Sát cũng ngày càng hồi sinh. Nơi đây còn có Đầm dơi và Sân chim, 2 khu vực được thành phố quy hoạch bảo tồn phục vụ cho việc nghiên cứu và học tập.

Sân chim Vàm Sát (hay còn gọi là Tràm chim) với diện tích 602,5 ha (trong đó vùng lõi là 126,2 ha), gồm 26 loài, trong đó có 11 loài chim nước. Nguồn thức ăn rất phong phú nhờ vào hệ thống sông ngòi chằng chịt và các đầm nuôi tôm xung quanh. Từ tháng 4 đến tháng 10 hàng năm là “Mùa chim làm tổ”. Vào khoảng thời gian này, chim làm tổ đẻ trứng và nuôi con. Đứng trên tháp quan sát chim cao 18m, bạn sẽ chứng kiến một bức tranh thiên nhiên vô cùng sống động của hàng ngàn gia đình chim nơi đây.

Đầm Dơi với hàng trăm con dơi Nghệ, sải cánh dài từ 0.8 đến 1m trú ngụ. Khu Đầm Dơi được bao bọc bởi những con sông, rạch và đầm tôm. Du khách sẽ được tham quan khu đầm Dơi bằng xuồng chèo tam bản, len lõi giữa khu rừng đước để cảm nhận không khí thiên nhiên trong lành và sự sống của bầy dơi.
Bên cạnh những điểm tham quan hoàn toàn tự nhiên, tại khu trung tâm của Khu du lịch sinh thái Vàm Sát còn có nhiều dịch vụ khác cho khách, nhưng vẫn dựa trên nền tảng thiên nhiên. Đó là:
Đầm sấu: Vàm Sát vốn nổi tiếng trước đây với loài cá sấu Hoa cà. Nơi đây đã được Phú Thọ Tourist đầu tư 1 khu Đầm sấu với hàng trăm con cá sấu và dịch vụ du thuyền câu cá sấu độc đáo.
Khu động vật hoang dã với nhiều loài như: hươi, nai, heo rừng, công, giông…
Khu dã ngoại với nhiều dịch vụ: câu cá, tát mương bắt cá, chèo thuyền thúng, thuyền đạp pedalo, cầu treo, trồng đước, đốt lữa trại…
Nhà hàng với nhiều món ăn dân dã, đặc biệt là nguồn thực phẩm tươi, rau rừng độc đáo, mang đến cho thực khách những trải nghiệm khó quên

WebSite: http://vi.vamsat.vn/ 

Quản lý Dự án, quản lý công việc MyXteam 

_Với MyXteam công việc sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những email thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam

_Với myXteam công việc sẽ giúp bạn giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.

_Với myXteam công nghệ dữ liệu đám mây, dữ liệu của kế hoạch nào ra kế hoạch đó dễ dàng cho việc sử dụng tài liệu thông tin chung, giúp cho công ty thống nhất tài liệu và thông tin chia sẻ.

_Khi áp dụng công nghệ điều hành quản lý công việc myXteam thì giao diện trực quan mọi việc rõ ràng trách nhiệm, phối hợp nhịp nhàng thống nhất sẽ tránh việc tắc nghẽn, các phòng ban tránh đỗ lỗi cho nhau, mỗi cá nhân sẽ nắm được thông tin, công việc cụ thể, và chịu trách nhiệm công việc của mình.

_Công nghệ hỗ trợ làm việc nhóm myXteam sẽ đo lường mức độ hoàn thành công việc của công ty, ai làm nhiều việc ai làm ít việc, việc nào đã xong, việc nào chưa xong, việc đã xong nhưng trong tình trạng trễ hẹn bao nhiêu ngày.

_Khi áp dụng công nghệ myXteam thì lịch sử trao đổi công việc được lưu trữ cụ thể trên từng công việc đã giao, giúp cho bạn thay thế người mới để tiếp tục công việc tiếp theo một cách dễ dàng và nhanh chóng.

_Giờ đây với công nghệ điều hành quản lý công việc Online bạn có thể điều khiển công ty từ xa, giao việc tương tác với nhân viên với công việc mọi lúc mọi nơi, thông qua việc báo cáo tự động Notification. Bạn sẽ biết được tất cả diễn biến công việc dù bạn đang ở ngoài trong thời gian thực.

_Quan trọng hơn hết với MyXteam bạn đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc .

Chuyên mục : Khách hàng