Kiến trúc Ecohome thành công cùng MyXteam, 414, Myxteam
Blog myXteam

Kiến trúc Ecohome thành công cùng MyXteam

 

Giới thiệu Kiến trúc Ecohome

Kiến Trúc Eco Home là nơi tụ hội của những kiến trúc  , họa sĩ thiết kế , nghệ sĩ 3D trẻ tuổi, tài năng, đầy nhiệt huyết với vốn kiến thức và kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều năm làm việc trong các công ty tư vấn thiết kế. Công ty của chúng tôi chuyên về tư vấn, thiết kế kiến trúc công trình, thiết kế nội thất, ngoại thất,  thi công các công trình lớn nhỏ. Công ty chúng tôi đã đang ngày càng khẳng định hướng đi đúng đắn của mình, luôn được khách hàng đánh giá cao về các sản phẩm cung cấp. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại những giá trí thật sự có ích cho con người và xã hội.

Phương châm của chúng tôi là: “ Sáng tạo thay đổi cuộc sống ”

Tư vấn

Đến với Eco Home, các bạn sẽ được tư vấn miễn phí  về thiết kế, thi công xây dựng các công trình : nhà ở, quán bar, nhà hàng, khách sạn, showroom, văn phòng,... Mọi băn khoan, thắc mắc của khách hàng khi đến với công ty sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế giải đáp tận tình, hiệu quả. Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ đưa đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu, mang lại hiệu quả thiết thực nhất.


Thiết kế
Sáng tạo luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Ngoài việc đảm bảo nhu cầu thiết kế của khách hàng, chúng tôi luôn muốn vươn tới những giá trị mới từng công trình. Việc kết hợp giữa các ứng dụng kỹ thuật, kiến thức, kinh nghiệm và khả năng sáng tạo chắc chắn sẽ tạo ra một sản phẩm độc đáo, và mang tính thực tế cao. Đội ngũ nhân viên trong công ty chúng tôi là một tập thể những kiến trúc sư được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn sâu rộng, có khả năng sáng tạo cùng nhiều kinh nghiệm chuyên môn. Sản phẩm chúng tôi tạo ra sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Thi công
Từ khi đi vào hoạt động đến nay, công ty đã tham gia thi công nhiều công trình lớn, nhỏ...Chúng tôi đã đạt được một số thành quả nhất định đồng thời cũng có nhiều đổi mới trong hoạt động kinh doanh, sản xuất. Từ ban đầu chỉ là một văn phòng tư vấn thiết kế nhỏ, chúng tôi đã phát triển thành công ty đa chức năng hoạt động chuyên nghiệp.

Kiến trúc Eco Home ( Eco Home architecture ) là thương hiệu được chúng tôi tạo dựng bởi Công ty cổ phần đầu tư thương mại và xây dựng Anh Khang. Trong tương lai chúng tôi dự định sẽ tiếp tục xây dựng công ty ngày càng chuyên nghiệp, sáng tạo và liên tục cải tiến công nghệ để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa để khẳng định thương hiệu Eco Home.

Sử dụng MyXteam quản lý công việc, quản lý dự án, quản lý nhân sự tại Ecohome

 

_Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc của doanh nghiệp sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng,  công nghệ dữ liệu đám mây, dữ liệu của kế hoạch nào ra kế hoạch đó dễ dàng cho việc sử dụng tài liệu thông tin chung, giúp cho công ty thống nhất tài liệu và thông tin chia sẻ, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam

_Công cụ chat với MyXteam sẽ giúp nhà quản lý  tai công ty dễ dàng trao đổi công việc, làm việc nhóm đôn đốc, tương tác với nhân sự tạo dựng mối quan hệ làm việc nhóm ,công việc dễ dàng hơn

_Với myXteam, quản lý dự án, quản lý nhân sự  sẽ dễ dàng hơn, MyXteam sẽ giúp bạn giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.Với MyXteam hiệu quả công việc là thước đo giúp nhà quản lý đánh giá nhân sự, và quản lý nhân sự dựa trên hiệu quả công việc

_Quan trọng hơn hết với MyXteam Kiến trúc Ecohome đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống .

Chúc quý công ty ứng dụng MyXteam hiệu quả tạo nên kết quả tích cực cho hoạt động quản lý  

 

Lập kế hoạch kinh doanh cùng MyXteam

Kế hoạch đào tạo nhân viên

Quản lý đội nhóm thiết kế, công trình cùng MyXteam

Quản lý giấy tờ công ty cùng MyXteam

Lập kế hoạch và quản lý marketing hiệu quả cùng MyXteam  

Lập kế hoạch và quản lý tổ chức sự kiện cùng MyXteam

Xây dựng Sale Kit bán hàng hiệu quả cùng MyXteam

Lập kế hoạch theo dõi và chăm sóc khách hàng cùng MyXteam  

Quản lý báo cáo, tài chính cùng MyXteam

 

Chuyên mục : Khách hàng