Làm việc hiệu quả và thông minh cùng Myxteam, 82, Myxteam
Blog myXteam

Làm việc hiệu quả và thông minh cùng Myxteam

“Làm việc chăm chỉ là cách bạn tạo ra cuộc sống. Làm việc thông minh giúp bạn tận hưởng cuộc sống”

Dưới đây là 6 cách làm việc thường thấy mà những người thông minh dùng, bạn có thể áp dụng cho chính mình:

 

Myxteam phù hợp giúp bạn dễ dàng quản lý kế hoạch theo tuần theo tháng, có công việc rõ ràng thực hiện, ngày hoàn thành và kết thúc, quản lý tốt quỹ thời gian, giao việc phân công, dễ dàng theo dõi. Lên lịch cho những mục tiêu, và thực hiện có kế hoạch, nhịp nhành và đúng kế hoạch là cách làm việc hiệu quả của người thông minh. Đăng ký Myxteam để bắt đầu lên kế hoạch làm việc một cách thông minh bạn nhé 

 Quản lý công việc, làm việc hiệu quả với MyXteam 

Công nghệ hỗ trợ làm việc nhóm ,quản lý dự án MyXteam sẽ đo lường mức độ hoàn thành công việc của công ty, ai làm nhiều việc ai làm ít việc, việc nào đã xong, việc nào chưa xong, việc đã xong nhưng trong tình trạng trễ hẹn bao nhiêu ngày.

Giờ đây với công nghệ điều hành quản lý công việc Online bạn có thể điều khiển công ty từ xa, giao việc tương tác với nhân viên với công việc mọi lúc mọi nơi, thông qua việc báo cáo tự động Notification. Bạn sẽ biết được tất cả diễn biến công việc dù bạn đang ở ngoài trong thời gian thực.

Quan trọng hơn hết với MyXteam bạn đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc .

Chuyên mục : Quản lý dự án