LDS Việt Nam - MyXteam đã giúp chúng tôi kiểm soát được khối lượng công việc của mọi người một cách dễ dàng hơn., 579, Myxteam
Blog myXteam

LDS Việt Nam - MyXteam đã giúp chúng tôi kiểm soát được khối lượng công việc của mọi người một cách dễ dàng hơn.

 

Kiểm soát lượng công việc, tưởng dễ mà lại khó

Chúng tôi luôn đưa đến cho khách hàng những dịch vụ thi công và thiết kế ấn tượng và độc đáo. Ngoài ra chính sách bảo hành cũng được chúng tôi rất chú trọng để tạo ra sự hài lòng của khách hàng. Tất cả mọi thứ đều được LDS Việt Nam chu toàn trong từng sản phẩm.

Tuy là một đội ngũ giàu kinh nghiệm và sáng tạo nhưng khi hợp đồng dự án đến quá nhiều và cùng thời điểm với nhau, cũng là lúc chúng tôi khốn đốn vì không tìm ra giải pháp để đo lường công việc. Điều này dẫn đến việc này chồng chéo việc kia, vừa dễ gây áp lực cho nhân viên, vừa kéo dài tiến độ của dự án.

Thậm chí, đôi khi chúng ta quá tập trung vào việc kiến tạo công trình mà quên mất nhân viên chúng ta đang gặp phải những vấn đề gì, hay cần bất cứ sự hỗ trợ gì không. Điều này vô hình chung đẩy nhân viên và quản lí vào tình huống khó xử, dễ bị hỏng công việc ngay từ đầu.

Ngoài ra, vấn đề này cũng đồng nghĩa với việc không thể quản lí được nhân viên. Họ có làm đúng công việc của mình hay không? Liệu có có bị trễ deadline quá nhiều hay không? Thường sẽ rất khó đo lường được vấn đề này vì một số bạn luôn đợi "nước đến chân mới nhảy".

“MyXteam đã giúp tôi kiểm soát được khối lượng công việc của tôi và nhân viên"

Với ứng dụng công việc myXteam, chúng tôi có thể quản lí được rõ ràng khối lượng công việc của mọi người dựa trên từng dự án. Công việc sẽ được phân chia rõ ràng theo giai đoạn với thời gian và deadline đính kèm. Điều này sẽ đảm bảo hiệu suất công việc của mọi người tại LDS.

Ngoài ra, mỗi dự án đều sẽ có biểu đồ công việc để thống kê được ai đang đi tốt theo tiến độ dự án và ai đang trễ công việc, công việc đã trễ hạn bao lâu và số lượng công việc mà mọi người đang trễ có đáng báo động không. Từ đó đưa ra phương án xử lí cho từng trường hợp khác nhau.

Bản thân của CEO cũng có thể biết chính xác những công việc nào mình đang cần ưu tiên xử lí để tránh các trường hợp sót việc và ảnh hưởng đến hoạt động của tất cả mọi người.

 

Với những yếu tố đó, khối lượng công việc của tập thể LDS Việt Nam được đo lường kĩ càng. Tránh được vấn đề chồng chéo công việc gây mất thời gian và mất đoàn kết nội bộ. Vấn đề quên việc, sót việc cũng được đẩy lui, khiến cho nhân viên và quản lí đều có thể tự tin hoàn thành dự án. Việc họp hành cũng được hạn chế hẳn.

“Myxteam giúp anh làm việc tốt hơn, kiểm soát được lượng công việc của anh, cũng như công việc của nhân viên.” anh Đặng Trí Đức - Giám đốc CÔNG TY CỔ PHẦN LDS Việt Nam khẳng định.

XEM THÊM MẸO QUẢN LÍ CÔNG TRÌNH VÀ NHÂN SỰ THIẾT KẾ TẠI ĐÂY

Chuyên mục : Khách hàng