Lên kế hoạch hoàn hảo với Myxteam, 80, Myxteam
Blog myXteam

Lên kế hoạch hoàn hảo với Myxteam

Bạn đã bao giờ tham gia một buổi dã ngoại cùng bạn bè và bạn có vai trò là người tổ chức?
Xuân sang Tết đến lại là dịp để bạn bè tụ tập họp mặt nhau nên bạn muốn có một buổi gặp mặt thật hoàn hảo.

Tối trước đó bạn đã sắp xếp đầy đủ số lượng khẩu phần nhưng sáng hôm sau khi xe chạy tới nơi bạn kiểm tra lại thì bị thiếu vài phần thức ăn, một số dụng cụ hỗ trợ cần thiết nên bắt buộc phải quay về lấy. Quãng đường quay lại khá dài, dự tính sẽ mất không ít thời gian. Thế là buổi dã ngoại trở nên gián đoạn và giảm niềm vui của cả nhóm bạn.

Vậy vấn đề là ở chỗ bạn đã không kiểm soát tốt khâu chuẩn bị, có thể là do số lượng tham dự đông, nhiều món đồ lặt vặt cần mang theo, không tìm được sự hỗ trợ của các thành viên khác…Sau khi tôi nêu lên phần vấn đề thì hẳn là khâu giải quyết sẽ chẳng có gì là khó khăn với bạn cả. Tuy nhiên làm như thế nào cho đơn giản và hiệu quả thì có lẽ sẽ là một vấn đề khác nữa.

Vậy xin mách nước với các bạn một mẹo nhỏ. Chỉ cần lợi dụng một tính năng khá đơn giản của ứng dụng Myxteam thì vấn đề chỉ còn là chuyện nhỏ.

Giờ đây với Myxteam bạn có thể tạo trước kế hoạch cho một buổi dã ngoại thật đơn giản. Mọi thứ giờ chỉ còn nằm trên lòng bàn tay khi Myxteam đã phát triển trên các dòng máy di động như Android, IOS…bạn chỉ cần tạo kế hoạch, liệt kê các công việc cần làm, danh sách các dụng cụ cần mang theo.

Bạn còn cần sự hỗ trợ từ các thành viên nhóm nữa chứ, hãy gán họ vào các công việc cụ thể mà bạn cần họ giúp và các thành viên trong nhóm có thể trao đổi với nhau thông qua tính năng chat có sẵn. Sau đó gán khung thời gian cho kế hoạch này.

Cuối cùng thì bạn đã xong nhiệm vụ của một “nhà tổ chức” rồi đó, có Myxteam đồng hành thì mọi thứ đã trở nên đơn giản hơn phải không nào. Còn chờ gì nữa “xách ba lô lên và đi”

Lập kế hoạch, quản lý công việc với MyXteam 

_Với myXteam công việc sẽ giúp bạn giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.

_Với myXteam công nghệ dữ liệu đám mây, dữ liệu của kế hoạch nào ra kế hoạch đó dễ dàng cho việc sử dụng tài liệu thông tin chung, giúp cho công ty thống nhất tài liệu và thông tin chia sẻ.

Chúc các bạn có một buổi dã ngoại thật thú vị để sẵn sàng cho những dự án lớn hơn cùng Myxteam.

Chuyên mục : Quản lý dự án