Mẹo tương tác công việc từ xa
Blog myXteam

Mẹo tương tác công việc từ xa "dễ như ăn kẹo" cùng ứng dụng quản lý công việc myXteam

Lập kế hoạch công việc hiệu quả

Để tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tiền bạc, việc lập kế hoạch công việc đúng đắn là điều vô cùng quan trọng. Tránh những sai lầm và thiếu sót phát sinh, chúng ta cần phải hệ thống hóa kế hoạch sao cho hợp lý và quan trọng hơn nữa, với bản kế hoạch này chúng ta có thể nhân bản cho những lần sử dụng sau.

Hãy cùng myXteam hiểu rõ hơn về cách lập kế hoạch khoa học thông qua video sau:

Đánh giá nhân sự khách quan

Ngày nay, các phần mềm quản lý công việc luôn được sử dụng trong quản trị.Chính những phần mềm này sẽ giúp cho các nhà quản lý hình dung rõ hơn về thực trạng, bao gồm cả việc làm thế nào để xây dựng kế hoạch và tối ưu hóa những kỹ năng hiện tại của nhân viên.

Điều này càng quan trọng hơn khi công ty có quá nhiều nhân viên làm việc từ xa và mong muốn đánh giá được chính xác tiến độ và dự án mà họ đang thực hiện.

Hãy cùng myXteam hiểu rõ hơn về cách đánh giá nhân viên chính xác thông qua video sau:

Chia sẻ dữ liệu và làm việc trực tiếp trên hệ thống

Quá trình trao đổi tài liệu giữa nhân viên và quản lý với nhau trước đây thường phải làm một cách thủ công, như: trao dữ liệu trực tiếp với nhau, thông qua email hoặc phải chờ cấp quản lý gửi tài liệu sang mà không thể chủ động làm việc. Điều này đặc biệt tạo nên điểm khó cho doanh nghiệp muốn đẩy nhanh quá trình tiếp nhận dữ liệu trong thời đại 4.0.

Giải pháp thực tế nhất, chính là đẩy nhanh quá trình tiếp nhận dữ liệu và chia sẻ với nhau trên cùng một nền tảng, cùng một hệ thống.

Hãy cùng myXteam hiểu rõ hơn về cách chia sẻ dữ liệu và làm việc trực tiếp trên hệ thống thông qua video sau:

Đảm bảo yếu tố bảo mật

Một trong những nhân tố quan trọng nhất mà các doanh nghiệp hướng đến, chính là yếu tố bảo mật trong việc lưu trữ, cũng như chia sẻ dữ liệu làm việc. Khi sử dụng những ứng dụng phổ thông, thật khó để đảm bảo tính chất bảo mật vì tính chất “mở” của những nền tảng đó.

MyXteam cung cấp cho người sử dụng một giải pháp hoàn hảo cho tiến trình trao đổi và lưu trữ dữ liệu làm việc hiệu quả. Giờ đây, các cấp quản lý có thể mở-khóa những dữ liệu quan trọng cần thiết, chia sẻ cho nhân viên mà không sợ thất lạc hồ sơ. Bên cạnh đó, tính năng nhắc nhở và đặt thời gian cũng đóng góp vào quá trình kiểm tra hồ sơ làm việc của nhân viên.

NẾU BẠN ĐANG BỊ NHỮNG VẤN ĐỀ SAU.

  1. Công việc thì nhiều mà nhân viên thì thiếu trách nhiệm cứ đợi sếp giao việc mới làm.
  2. Chưa có hệ thống quản lý công việc cho từng phòng ban hoặc các nhân
  3. Quên việc bỏ sót công việc quá nhiều trễ tiến độ kế hoạch.
  4. " Lạc trôi " Thông tin liên lạc, dữ liệu tốn quá nhiều thời gian họp hành báo cáo, tìm kiếm dữ liệu . . .

NHẬN NGAY GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ CÔNG VIỆC TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

 

Chuyên mục : Blog