MyXteam cùng Bao Bì Hồng Đào thực hành giá trị kinh doanh cốt lõi, 564, Myxteam
Blog myXteam

MyXteam cùng Bao Bì Hồng Đào thực hành giá trị kinh doanh cốt lõi

 

Đôi nét về chúng tôi.

Hồng Đào Đà Nẵng được thành lập vào ngày 11/11/2016. Tiền thân là văn phòng đại diện Công ty Cổ Phần Hồng Đào Chu Lai tại Đà Nẵng, được thành lập vào năm 2010, đến nay, Hồng Đào Đà Nẵng đã trở thành công ty bao bì hàng đầu trong khu vực miền Trung và có uy tín cao trong cộng đồng doanh nghiệp khu vực với phương châm “khi bán sản phẩm cho khách hàng là đem đến cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn cao nhất”.

Với văn hoá công việc thực thi theo kế hoạch, Bao Bì Hồng Đào luôn xem trọng những cải tiến mới cũng như quy trình chuẩn nhất, tinh gọn công việc. Mục tiêu cũng luôn định rõ trong từng hoạt động sản xuất để tạo ra những sản phẩm phục vụ nhu cầu liên tục của thị trường.

Nhân viên tại công ty luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bằng tất cả hoài bão, đam mê và cả những kiến thức nâng cao không ngừng qua thời gian.

MyXteam và những giá trị kinh doanh cốt lõi của chúng tôi.

Mỗi doanh nghiệp chỉ phát triển khi tất cả các thành viên cống hiến bằng toàn bộ khả năng và tất cả niềm đam mê. Hiểu được điều đó, Hồng Đào quyết định tìm ra những phương pháp khác nhau để tối ưu quy trình làm việc, từ đó nhân viên có thể đem tất cả niềm đam mê vào việc kiến tạo thành công.

Với ứng dụng của myXteam, chúng tôi có thể:

Quản lí tập trung tất cả những tài liệu và thông tin liên quan trên một nền tảng. Mọi thứ được sắp xếp gọn gàng, công nghệ dữ liệu đám mây giúp cho mọi thứ đều thống nhất, kế hoạch nào ra kế hoạch đó. 

Công cụ Chat của myXteam giúp cho các nhân viên tại bao bì Hồng Đào có thể trò chuyện và bàn bạc những kế hoạch mới nhanh và tối ưu nhất. Nâng cao văn hoá gia đình tại doanh nghiệp.

Việc quản lí nhân sự sẽ dễ dàng hơn, việc cụ thể đều được giao kĩ càng và phối hợp nhịp nhàng theo kế hoạch. Ngoài ra, không cón tình trạng nhân viên bị quên việc hoặc cố ý quên việc ảnh hưởng đến tập thể.

Môi trường làm việc năng động và tràn đầy đam mê. Không còn những cuộc họp vô bổ. Công việc là hạnh phúc, không phải tù đày. Tất cả nhân viên giờ đây đều có thể tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên người thân và gia đình, không còn phải check email, họp hành liên tục.

"Công việc là hạnh phúc, là thành công"

Chuyên mục : Khách hàng