MyXteam đồng hành của XHOME quản lí dự và công trình, 572, Myxteam
Blog myXteam

MyXteam đồng hành của XHOME quản lí dự và công trình

Trải qua 2 năm hoạt động, XHOME Đà Nẵng đã trở thành một trong những công ty thiết kế có thị phần lớn nhất tại đây. Với mục tiêu mở rộng chi nhánh sang các thành phố khác thuộc khu vực Nam Trung Bộ, chúng tôi mong muốn hơn nữa việc tạo ra những dịch vụ tốt hơn để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thiết kế vừa thẩm mỹ lại vừa bền chắc.

XHOME Đà Nẵng bao gồm 6 thương hiệu trong hệ thống với các mảng dịch vụ đặc biệt bao gồm: XHOME - Thiết kế và xây dựng nội thất phổ thông, X-HOME Store- Nội thất bán lẻ, XLuxury Design - Nội thất cao cấp, XCons - Nội thất xây dựng...

Tại sao chúng tôi lại chọn đồng hành cùng myXteam ?

                           

Phương châm của XHOME là luôn là đảm bảo tính chính xác của công trình ngay từ trên bản vẽ đến lúc thành hiện thực. Nên chúng tôi rất chú trọng vào việc quản lí các dự án chặt chẽ, nhân sự luôn phải theo sát dự án để tránh những sự cố có thể xảy ra. Với myXteam, chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm về cách mà họ hỗ trợ chúng tôi trong việc quản lí:

Với ứng dụng myXteam, chúng tôi có thể dễ dàng quản lí những dữ liệu liên quan đến dự án một cách dễ dàng nhất, đáp ứng nhu cầu sát sao cho dự án.

Với sự hỗ trợ của ứng dụng myXteam,đã có thể cắt giảm đi những chu trình không cần thiết để đội ngũ kiến trúc sư có thể tập trung tạo ra chất lượng tốt nhất cho dự án.

Dữ liệu được lưu trữ thống nhất, công nghệ dữ liệu đám mây, dữ liệu của kế hoạch nào cũng được rõ ràng.XHOME có thể thống nhất tài liệu và chia sẻ chúng một cách nhanh chóng.

Lịch sử giao việc cụ thể đều được hệ thống ghi nhận để đảm bảo nhân viên mới của XHOME nắm được những gì mình cần làm tiếp theo.

Với myXteam, nhân viên công ty không còn bị động và cuốn vào những cuộc họp vô bổ. Thay vào đó họ có thể tập trung xử lí công việc và dành thời gian để tham gia các hoạt động cộng đồng một cách trọn vẹn nhất.

Kham khảo thêm cùng MyXTeam:

Lập kế hoạch kinh doanh cùng MyXteam

Kế hoạch đào tạo nhân viên

Quản lý đội nhóm thiết kế, công trình cùng MyXteam

Quản lý giấy tờ công ty cùng MyXteam

Lập kế hoạch và quản lý marketing hiệu quả cùng MyXteam  

Lập kế hoạch và quản lý tổ chức sự kiện cùng MyXteam

Xây dựng Sale Kit bán hàng hiệu quả cùng MyXteam

Lập kế hoạch theo dõi và chăm sóc khách hàng cùng MyXteam  

Quản lý báo cáo, tài chính cùng MyXteam

 

Chuyên mục : Khách hàng