MyXteam đồng hành cùng Ong Decor nâng cao chất lượng công trình, 559, Myxteam
Blog myXteam

MyXteam đồng hành cùng Ong Decor nâng cao chất lượng công trình

 

Ong Decor - Chúng tôi là ai?

Là một trong những thương hiệu mạnh dẫn đầu 2016 do người tiêu dùng bình chọn, Ong Decor luôn tạo ra những giá trị thật nhất cho khách hàng. Mọi công trình chúng tôi đảm trách đều phải đáp ứng sự chỉnh chủ ngay từ những bước đầu tiên lên thiết kế 3D đến khi chìa khoá trao tay.

Ngoài ra, Ong Decor còn tạo ra gói bảo hành sản phẩm độc nhất lên đến 6 năm để tất cả quý khách hàng có thể an tâm trải nghiệm dịch vụ. Bên cạnh đó, đội ngũ cử nhân và kỹ sư chất lượng cao luôn sẵn sàng làm hài lòng bất kì khách hàng khó tính nhất.

Tại sao chúng tôi lại chọn đồng hành cùng myXteam?

Phương châm của Ong Decor luôn là đảm bảo tính chính xác của công trình ngay từ trên bản vẽ đến lúc thành hiện thực. Nên chúng tôi rất chú trọng vào việc quản lí các dự án chặt chẽ, nhân sự luôn phải sao sát dự án để tránh những sự cố có thể xảy ra. Với myXteam, chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm về cách mà họ hỗ trợ chúng tôi trong việc quản lí:

Với ứng dụng myXteam, chúng tôi có thể dễ dàng quản lí những dữ liệu liên quan đến dự án một cách dễ dàng nhất, đáp ứng nhu cầu sát sao cho dự án.

Với sự hỗ trợ của ứng dụng myXteam,đã có thể cắt giảm đi những chu trình không cần thiết để đội ngũ kiến trúc sư có thể tập trung tạo ra chất lượng tốt nhất cho dự án.

 

Dữ liệu được lưu trữ thống nhất, công nghệ dữ liệu đám mây, dữ liệu của kế hoạch nào cũng được rõ ràng. Ong Decor có thể thống nhất tài liệu và chia sẻ chúng một cách nhanh chóng.

MyXteam giúp cho việc quản lí nhân sự được tiến hành dễ dàng hơn. Việc được giao cụ thể cho nhân viên nhưng vẫn dễ đo lường khối lượng công việc.

Lịch sử giao việc cụ thể đều được hệ thống ghi nhận để đảm bảo nhân viên mới của Ong Decornắm được những gì mình cần làm tiếp theo.

Với myXteam, nhân viên công ty không còn bị động và cuốn vào những cuộc họp vô bổ nữa. Thay vào đó họ có thể tập trung xử lí công việc và dành thời gian để tham gia các hoạt động cộng đồng một cách trọn vẹn nhất.

“Cùng MyXTeam, chúng tôi tạo ra nhiều công trình chất lượng hơn cho khách hàng"

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT ONG

115/2B Nguyễn Văn Bứa , Ấp 5, Xuân Thới Sơn, H.Hóc Môn

ongdecor.vn

 

Chuyên mục : Khách hàng