MyXteam - giải pháp toàn diện giúp Thẩm mỹ Thanh Tuyền quản lý dữ liệu, 619, Myxteam
Blog myXteam

MyXteam - giải pháp toàn diện giúp Thẩm mỹ Thanh Tuyền quản lý dữ liệu

Khi khách hàng… quá đông!

Với uy tín xây dựng được suốt nhiều năm hoạt động, không ngạc nhiên khi doanh nghiệp thẩm mỹ Thanh Tuyền đã tạo được sự uy tín lớn với các chị em phụ nữ muốn cải thiện nhan sắc. Tuy nhiên, đi kèm với uy tín trong lĩnh vực làm đẹp là những áp lực lớn thực sự, đặc biệt là khi doanh nghiệp đối mặt với vấn đề bức thiết khi cần chăm sóc khách hàng.

“Chúng tôi luôn có nhiều nỗi lo thường trực, việc đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều quý khách hàng cũng khiến chúng tôi gặp nhiều áp lực. Thật khó để bạn có thể đáp lại sự quan tâm của quý khách hàng đến những hoạt động này của chúng tôi mà không có sai sót”, chị Thanh Tuyền - giám đốc công ty chia sẻ.

Nỗi lo lớn nhất của doanh nghiệp, chính là ở cơ sở dữ liệu của khách hàng liệu có đáp ứng được với nhu cầu hay chưa. Không chỉ là để theo dõi hoạt động và thông tin riêng về sức khỏe của khách hàng, cơ sở dữ liệu phải đủ tối ưu để lưu giữ nhiều hình ảnh hoạt động của doanh nghiệp và những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của thẩm mỹ Thanh Tuyền. Và đây cũng là nỗi trăn trở lớn nhất mà công ty thường đối mặt.

Áp dụng công nghệ mới vào việc xử lý quản lý dữ liệu

Nhận thức ra bài toán hiệu quả để giúp tăng năng suất làm việc nhờ quy trình quản lý mới, nằm gọn trong giải pháp về công nghệ. Công ty thẩm mỹ Thanh Tuyền đã mạnh dạn ứng dụng ngay vào mô hình quản lý từ  myXteam, đây là một ứng dụng mới áp dụng những công nghệ tiên tiến vào việc xử lý các quy trình công việc phức tạp, giúp rút gọn thời gian làm việc và quan trọng nhất là giúp khách hàng truy cập dễ dàng và nhanh chóng tới những dữ liệu cần thiết

Nhờ vào ứng dụng quản lí công việc myXteam mà công ty đã có thể lập danh sách quản lý hiệu quả những nhóm khách hàng để từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhờ giải pháp quản lý số liệu hiệu quả cùng với thông tin cung cấp được đã giúp tăng tính quản lý khách hàng tốt hơn. Ngoài ra, myXteam còn tối ưu hóa khả năng vận hành, và có thể nâng cấp dung lượng lưu trữ khi cần thiết.

Với những gì đã đạt được, myXteam sẽ cùng đồng hành với thẩm mỹ Thanh Tuyền trong quá trình xây dựng doanh nghiệp theo hướng bền vững hơn, và từ nay phát triển ổn định và mạnh mẽ.

Chuyên mục : Khách hàng