MyXteam hỗ trợ quản lí sự kiện chuyên nghiệp cùng Luxury Event, 561, Myxteam
Blog myXteam

MyXteam hỗ trợ quản lí sự kiện chuyên nghiệp cùng Luxury Event

Câu chuyện vượt chông gai vủa Luxury Event

Khởi nguồn từ niềm đam mê cùng với 3 thành viên ban đầu, chúng tôi gần như đã trải qua những giai đoạn khó khăn nhất để đạt được thành công. Từ những sự kiện cá nhân với quy mô nhỏ, Luxuty Event đã phát triển thành một công ty chuyên tổ chức những sự kiện công ty. 

Với sự chuyên nghiệp hình thành qua những chặng đường gian nan nhất, chúng tôi hân hạnh được mang đến cho khách hàng và quý công ty một sự kiện mang tính chuyên nghiệp và độc đáo. Luxury nhận phục vụ tất cả các khâu từ lập kế hoạch, lên menu,...

 

Công ty event như chúng tôi phải đối diện với điều gì?

Các giai đoạn của công việc bị lộn xộn

Thường tại những công ty về dự án hay sự kiện, các giai đoạn của công việc dễ bị chồng chéo lên nhau nếu người quản lí không biết cách điều hành. Sự chồng chéo đó sẽ khiến việc điều động nhân sự cực kì khó khăn, thậm chí dẫn đến kết quả không mong muốn. Cấp trên thì không rõ, cấp dưới không tường, rất nguy hiểm.

Họp hành liên miên, nhân viên mất cả cuộc sống riêng

Vì những sự kiện đòi hỏi phải chỉnh chu, nên các bộ phận luôn phải ngồi lại với nhau để đưa ý tưởng và thực thi. Công việc không rõ ràng thì bắt buộc phải họp lại từ đầu. Điều này làm cho đời sống nhân viên bị xáo trộn ít nhiều, khiến cho họ không có đủ thời gian để hoàn thiện sản phẩm cũng như không quan tâm đến gia đình.

Tài liệu rời rạc, dễ bị thất lạc

Tài liệu không được bảo quản thống nhất, dễ bị mất cắp và thất lạc. Ảnh hưởng đến công việc và thái độ của khách hàng.

MyXteam đã hỗ trợ chúng tôi 

  • MyXteam đã sắp xếp công việc của Luxury Event một cách gọn gàng, mọi thứ đều được quản lí thống nhất trên một nền tảng giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần mở myXteam là chúng tôi đã biết mình sẽ phải làm gì.
  • Công cụ chat của myXteam giúp team Luxury Event có thể kịp thời trao đổi các ý tưởng và cập nhật tình hình thi công thực tế một cách nhanh và chuẩn xác nhất.
  • Quản lí dự án, quản lí nhân sự không còn là nỗi lo của team Luxury Event. Tất cả mọi việc cần làm đều được phân công rõ ràng, không còn bị quên việc hay cố ý quên việc nữa.
  • Và quan trọng hơn, myXteam giúp cuộc sống của mọi người trong team được sống vui khoẻ hơn. Không còn bị áp lực về hợp hay email để giúp họ có thể cân bằng cuộc sống gia đình và con cái.

Kham khảo thêm cách quản lí cùng myXteam:

Lập kế hoạch kinh doanh cùng MyXteam

Kế hoạch đào tạo nhân viên

Quản lý đội nhóm thiết kế, công trình cùng MyXteam

Quản lý giấy tờ công ty cùng MyXteam

Lập kế hoạch và quản lý marketing hiệu quả cùng MyXteam  

Lập kế hoạch và quản lý tổ chức sự kiện cùng MyXteam

Xây dựng Sale Kit bán hàng hiệu quả cùng MyXteam

Lập kế hoạch theo dõi và chăm sóc khách hàng cùng MyXteam  

Quản lý báo cáo, tài chính cùng MyXteam

Chuyên mục : Khách hàng