MyXteam - Quản lý đơn giản hiệu quả cao, 2, Võ Thiện By
Blog myXteam

MyXteam - Quản lý đơn giản hiệu quả cao

Ý tưởng là biến MyXteam thành một công cụ cần thiết cho sự nghiệp của mọi người cũng như Facebook cần thiết với đời sống riêng tư của họ vậy.

Vậy MyXteam là gì? Đây là một phần mềm trực tuyến hỗ trợ rất thiết thực đối với công việc hằng ngày của người đi làm.

MyXteam lại tập trung vào việc tạo ra một không gian chung nơi mọi người có thể tạo danh sách những việc cần làm và chia sẻ với nhau. Cấp trên có thể giao việc cho nhân viên trên MyXteam, có thể sắp xếp mức độ ưu tiên của từng công việc. Mọi người trong nhóm đều có thể dễ dàng theo dõi tình trạng thực hiện một công việc còn dang dở hay đã hoàn thành, thậm chí có thể tham gia đóng góp ý tưởng.

Cái tên MyXteam có nghĩa là nhóm của tôi, mang lại cho người sử dụng cảm giác thân thiện, tình cảm và tôn trọng lẫn nhau vì chúng ta chung một nhóm. Phong cách nhất quán của MyXteam là tối giản hết mức có thể những chi tiết thừa thải, rườm rà, chỉ tập trung vào những tiện ích đỉnh cao để công việc có thể được sắp xếp và quản lý một cách hiệu quả, đơn giản và ngăn nắp hơn nhiều lần.

Mới ra đời từ tháng 4 năm 2014 nhưng tới nay MyXteam đã là cái tên tâm đắc của nhiều nhân viên văn phòng, nhiều doanh nghiệp cũng sử dụng phần mềm này trên quy mô lớn.

Ở Việt Nam, MyXteam tỏ ra đặc biệt hữu dụng đối với những người trẻ tuổi làm việc trong lĩnh vực freelancing (làm việc tự do) do hỗ trợ làm việc nhóm rất tốt. Dễ thấy phần mềm này sẽ còn tiếp tục mở rộng trong tương lai và sẽ sớm trở thành ứng dụng không thể thiếu trong môi trường công sở.

Giao diện của MyXteam

Dưới đây là những “chiêu” lợi hại của MyXteam

Tạo một kế hoạch nhanh chóng

Mời thành viên vào tham gia kế hoạch

Phân chia công việc cho các thành viên

Xem báo cáo hằng ngày

Chính sự mạch lạc, đơn giản và dễ tiếp cận làm cho ứng dụng MyXteam trở nên vô cùng thân thiện với người dùng.

Chuyên mục : Tính năng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN