MyXteam và câu chuyện xây dựng văn hoá nhân sự của công ty TNHH MIG, 569, Myxteam
Blog myXteam

MyXteam và câu chuyện xây dựng văn hoá nhân sự của công ty TNHH MIG

 

Sản phẩm của MIG được ứng dụng trong các lĩnh vực chuyên biệt như dầu khí, y tế, phân tích thí nghiệm, công nghiệp, thủy sản, dược phẩm, hóa chất…

Với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành khí, có tinh thần trách nhiệm cao, MIG mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng từ việc cung cấp sản phẩm đến các dịch vụ tư vấn, lắp đặt và vận hành sản phẩm.

Cùng MyXTeam nâng cao chất lượng công việc cho MIG

Nhờ vào công cụ quản lý công việc MyXteam, MIG đã giúp cho doanh nghiệp quản lý tập trung công viêc cụ thể, với số lượng nhân viên lớn một cách hiệu quả nhất. Điều này đạt được thông qua việc thống nhất cách quản lý dựa trên một nền tảng, làm tinh gọn hoạt động và dễ dàng cho việc sử dụng

Những mặt hạn chế khi quản lí dự án sẽ được giảm thiểu tối đa khi sử dụng MyXTeams. Nhân sự làm việc tại MIG sẽ nắm được lịch trình làm việc cụ thể, nắm được yêu cầu và khung thời gian thực hiện công việc.

Bên cạnh đó, với MyXTeam, chúng tôi có thể đo lường khối lượng công việc của từng nhân viên trong dự án một cách dễ dàng và chặt chẽ nhất. Nhờ đó MIG có thể đưa ra nguồn lực hỗ trợ kịp thời tránh trễ hẹn, sai sót, đặc biệt là trong những ngành công nghiệp nặng. 

Với MyXTeam, chúng tôi biến việc đào tạo nhân viên không còn gian khó. Lịch sử trao đổi công việc được lưu trữ cụ thể trên từng công việc đã giao, giúp cho bạn thay thế người mới để tiếp tục công việc tiếp theo một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Trên hết, với MyXTeam, MIG đã tạo ra một môi trường làm việc năng động và sáng tạo, dễ dàng cân bằng các yếu tố giúp nhân viên và quản lý làm việc hiệu quả với nhau hơn.

CÔNG TY TNHH MIG
Số 08, đường 15, khu phố 3, P. Bình An, Q. 2, Tp.HCM

Kham khảo thêm cách quản lí cùng myXteam:

Lập kế hoạch kinh doanh cùng MyXteam

Kế hoạch đào tạo nhân viên

Quản lý đội nhóm thiết kế, công trình cùng MyXteam

Quản lý giấy tờ công ty cùng MyXteam

Lập kế hoạch và quản lý marketing hiệu quả cùng MyXteam  

Lập kế hoạch và quản lý tổ chức sự kiện cùng MyXteam

Xây dựng Sale Kit bán hàng hiệu quả cùng MyXteam

Lập kế hoạch theo dõi và chăm sóc khách hàng cùng MyXteam  

Quản lý báo cáo, tài chính cùng MyXteam

Chuyên mục : Khách hàng