MyXteam và lợi ích của SaaS, 77, Myxteam
Blog myXteam

MyXteam và lợi ích của SaaS

SaaS là gì?

SaaS (Software as a Service) là một giải pháp phần mềm ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, cho phép dữ liệu được truy cập từ bất kỳ thiết bị có kết nối Internet qua trình duyệt Web. Trong mô hình phần mềm trên nền web này, nhà cung cấp SaaS sẽ đảm trách lưu trữ và sao lưu cơ sở dữ liệu, phát triển ứng dụng phần mềm (apps) và duy trì hệ thống máy chủ, sau đó cho phép khách hàng sử dụng nó qua Internet.

Theo một cuộc điều tra của Forrester Research, doanh thu SaaS toàn cầu là $63.200.000.000 trong năm 2014, với thị trường dự kiến sẽ tăng trưởng 110% đến $132.600.000.000 trong năm 2020.

Điều gì đã giúp SaaS ngày càng tăng trưởng nhanh như vậy?

Đó chính là tính hiệu quảchi phí hợp lý của nó.

Trước đây, mỗi công ty cần phải đầu tư xây dựng và quản lý hệ thống công nghệ thông tin cho riêng mình và phải chi rất nhiều tiền để mua các ứng dụng nhưng giờ đây SaaS ra đời như một sự lựa chọn thay thế hấp dẫn.

Những lợi ích chính của SaaS?

- Dễ dàng ứng dụng: không phải phụ thuộc vào cấu hình máy, cài đặt phức tạp, tất cả những gì bạn cần là một kết nối mạng Internet.

- Chi phí thấp: bạn chỉ cần có tài khoản đăng ký là có thể sử dụng SaaS nên công ty không còn phải chi quá nhiều tiền cho phần cứng, phần mềm để cài đặt, lưu trữ hay đội ngũ kỹ thuật để duy trì hệ thống.

- Triển khai nhanh chóng: trong khi phần mềm truyền thống có thể mất vài tháng hoặc vài tuần để triển khai thì SaaS được truy cập ngay lập tức với một trình duyệt web. Hơn nữa lại dễ dàng sử dụng nên tiết kiệm được cho công ty bạn rất nhiều thời gian.

- Luôn được hưởng những tiện ích cao nhất: các nhà cung cấp SaaS chịu trách nhiệm quản lý, sao lưu dữ liệu, bảo trì cơ sở hạ tầng và luôn phải nâng cấp để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

  • Làm việc mọi lúc mọi nơi: các ứng dụng SaaS có thể được truy cập từ bất cứ nơi nào, lúc nào và từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet. Mọi công việc luôn luôn nằm ở trong tầm tay và đó là một lợi ích phát triển rất lớn cho các tổ chức có đội nhóm phân tán trên toàn cầu.

Quản lý công việc, quản lý dự án với Myxteam 

Myxteam ứng dụng SaaS giúp nhà quản lý tận dụng những lợi thế, lợi ích của công nghệ điện toán đám mây, giúp cho quản lý và điều hành công việc hiệu quả chú trọng đến tính hiệu quả và chi phí hợp lý  

Giờ đây với công nghệ điều hành quản lý công việc Online bạn có thể điều khiển công ty từ xa, giao việc tương tác với nhân viên với công việc mọi lúc mọi nơi, thông qua việc báo cáo tự động Notification. Bạn sẽ biết được tất cả diễn biến công việc dù bạn đang ở ngoài trong thời gian thực.

Quan trọng hơn hết với MyXteam bạn đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc .

Chuyên mục : Quản lý dự án