Nhà hàng di sản Việt Vietheritage thành công cùng MyXteam, 381, Myxteam
Blog myXteam

Nhà hàng di sản Việt Vietheritage thành công cùng MyXteam

Giới thiệu Nhà hàng di sản Việt Vietheritage

Nhà hàng Vietheritage – Một nét ẩm thực đặc trưng “Di Sản Việt”. Kết quả của quá trình ấp ủ và nuôi nấng trong suốt 20 năm, khi mà chủ nhà hàng, chị Thanh Hương đang còn làm giám đốc của một nhà hàng Pháp - Việt Lataveme thì chị đã thấu hiểu sự quan tâm sâu sắc của du khách về ẩm thực Việt, cũng như những người Việt yêu thích văn hóa, khám phá ẩm thực khắp mọi miền của đất nước mình.

Chính lý do đó chị đã cho ra đời nhà hàng “Vietheritage – Di Sản Việt”  vào đầu năm 2012. Ngay từ cái tên gọi và biểu tượng lá sen đã gần như nói lên hết được ý nghĩa thông điệp mà chị muốn truyền tải, gửi gắm đến mọi người. Bông sen, lá sen không chỉ là biểu tượng cho vẻ đẹp tinh khiết, dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam mà nó còn hàm chứa rất nhiều phẩm chất tốt đẹp của con người như: tính kiên nhẫn, phẩm chất thanh cao khi “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”.
Đó cũng chính là điều mà Vietheritage hướng đến, mang cái tình, cái tâm cũng như cái hồn Việt đặt vào từng món ăn, để khi ngồi vào bàn các thực khách không chỉ được thưởng thức vị ngon của các món ăn, mà còn cảm nhận được hồn văn hóa Việt qua các món ăn ấy. Chính vì vậy ẩm thực được xem như tài sản quý giá của người Việt và cũng là nét văn hóa mới lạ đối với các du khách.

Với khung cảnh yên bình ấm áp, một không gian thoáng đãng với cách bài trí theo kiểu kiến trúc cổ nhưng không kém phần cuốn hút và ẩn hiện một nét đẹp cổ kín xa xưa, sẽ giúp ta hồi tưởng về những kí ức đẹp, hồi tưởng đến những phút giây hạnh phúc bên người thân thương. Mang đến cho thực khách những giây phút thực sự nhẹ nhàng, thư thái, thong dong và những cảm giác tuyệt vời bên người thân, gia đình và bạn bè.
Chính tất cả những điều ấy đã tô vẽ, góp phần tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp về bữa cơm “Gia Đình Việt” tại Vietheritage

Website: http://vietheritage.com.vn/

Sử dụng MyXteam quản lý công việc, quản lý dự án, quản lý nhân sự, làm việc nhóm  tại nhà hàng Vietheritage

_Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc, thông tin thực đơn, nhân sự, quản lý  của nhà hàng Vietheritage sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng,  công nghệ dữ liệu đám mây, dữ liệu của kế hoạch nào ra kế hoạch đó dễ dàng cho việc sử dụng tài liệu thông tin chung, giúp cho công ty thống nhất tài liệu và thông tin chia sẻ, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam

_Công cụ chat với MyXteam sẽ giúp nhà quản lý  tai công ty dễ dàng trao đổi công việc, làm việc nhóm đôn đốc, tương tác với nhân sự tạo dựng mối quan hệ làm việc nhóm ,tương tác phối hợp công việc dễ dàng hơn khi phục vụ khách hàng và quản lý 

Khi áp dụng công nghệ điều hành quản lý dự án myXteam thì giao diện trực quan mọi việc rõ ràng trách nhiệm, phối hợp nhịp nhàng thống nhất sẽ tránh việc tắc nghẽn, các phòng ban tránh đỗ lỗi cho nhau, mỗi cá nhân sẽ nắm được thông tin, công việc cụ thể, và chịu trách nhiệm công việc trong nhà hàng 

_Công nghệ hỗ trợ làm việc nhóm myXteam sẽ đo lường mức độ hoàn thành công việc của nhà hàng Vietheritage, ai làm nhiều việc ai làm ít việc, việc nào đã xong, việc nào chưa xong, việc đã xong nhưng trong tình trạng trễ hẹn bao nhiêu ngày.

_Quan trọng hơn hết với MyXteam bạn đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống .

Chúc quý công ty ứng dụng MyXteam hiệu quả tạo nên kết quả tích cực cho hoạt động quản lý  

 

Kế hoạch đào tạo nhân viên

Quản lý giấy tờ công ty cùng MyXteam

Lập kế hoạch và quản lý marketing hiệu quả cùng MyXteam  

Lập kế hoạch và quản lý tổ chức sự kiện cùng MyXteam

Lập kế hoạch theo dõi và chăm sóc khách hàng cùng MyXteam  

Quản lý báo cáo, tài chính cùng MyXteam

 

Chuyên mục : Khách hàng