Nhà Việt cùng MyXTeam: Xây dựng một văn phòng không giấy, hướng đến bảo vệ môi trường., 556, Myxteam
Blog myXteam

Nhà Việt cùng MyXTeam: Xây dựng một văn phòng không giấy, hướng đến bảo vệ môi trường.

  

Chúng tôi là ai?

Công ty CP Xây dựng Hoàn thiện Nội thất Nhà Việt là Nhà thầu tổng thể tập trung hoàn thiện căn hộ, biệt thự liền kề tại những dự án Vinhomes, Tân Hoàng Minh, Mandarin Garden… Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn giao tổ ấm. Hàng loạt công trình cao cấp đã được bàn giao, Nhà Việt luôn được đánh giá cao về ý tưởng thiết kế độc đáo và giá trị thẩm mỹ cao.

Nhà Việt bảo vệ môi trường vì thế hệ mai sau.

Với một công ty có bề dày hoạt động, chúng tôi hiểu rằng bản thân phải sử dụng một lượng lớn giấy văn phòng để phục vụ có nhu cầu trao đổi thông tin cũng như phục vụ cho công tác hành chính vốn dĩ phức tạp.

15 tỉ cây bị đốn hàng năm và hàng ngàn cánh rừng bạt ngàn đã bị xoá sổ khỏi đất mẹ. Nhà Việt ý thức được những hành động sử dụng giấy vô thưởng vô phạt ấy sẽ ảnh hưởng đến thế hệ mai sau khi những “lá phổi xanh" không còn tồn tại.

    

Ngoài ra, những giấy tờ ấy nếu lưu giữ không cẩn thận sẽ biến mất khiến cho việc tìm lại vô cùng khó khăn. Với những giấy tờ quan trọng, có khi chúng tôi còn phải gánh trách nhiệm cho vấn đề tắc trách của nhân viên bảo quản trong trường hợp xảy ra sự cố.

Xây dựng văn hoá “không giấy” cùng myXteam

Lưu trữ công việc, dự án xây dựng cùng myXteam

Với công cụ quản lý công việc, dự án xây dựng myXteam công việc, dự án xây dựng của doanh nghiệp sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng,  công nghệ dữ liệu đám mây, dữ liệu của kế hoạch nào ra kế hoạch đó dễ dàng cho việc sử dụng. Quan trọng hơn, giấy tờ không cần thiết được tinh giảm để tránh gây ảnh hưởng cho môi trường.

Giao diện trực quan, rõ ràng trách nhiệm với myXteam

Thay cho những bản kế hoạch dài hơn vừa tốn thời gian vừa tiêu tốn một lượng giấy khổng lồ, thì giao diện trực quan mọi việc rõ ràng trách nhiệm, phối hợp nhịp nhàng thống nhất sẽ tránh việc tắc nghẽn, các phòng ban tránh đỗ lỗi cho nhau, mỗi cá nhân sẽ nắm được thông tin, công việc cụ thể, và chịu trách nhiệm công việc của mình.

Đem lại đời sống lành mạnh cho nhân viên.

Ngoài lợi ích môi trường, myXteam còn giúp chúng tôi kết nối tập thể nhân viên với nhau một cách nhanh chóng. Tránh đi các cuộc họp nhàm chán, không hiệu quả để giúp nhân viên có thể tận dụng được thời gian cho bản thân.

 

“Với MyXTeam, chúng tôi có người bạn đồng hành tin cậy, vừa tiện lợi lại có thể góp phần xây dựng văn hoá “không giấy" tại văn phòng"

CÔNG TY CP XÂY DỰNG HOÀN THIỆN NỘI THẤT NHÀ VIỆT

Hotline: 0972 559 480 (Mr. Dũng) - 0977 943 995

 

 

Chuyên mục : Khách hàng