Những điều cần biết về phần mềm quản lý công việc, 525, Myxteam
Blog myXteam

Những điều cần biết về phần mềm quản lý công việc

Công việc bộn bề nếu không biết cách quản lý sẽ trở nên rối tung và khó giải quyết, hoặc thậm chí là bỏ sót nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, tại sao phải đau đầu khi bạn đã nắm trong tay một phần mềm quản lý công việc? Hãy cùng tìm hiểu xem đây là công cụ gì và nó đem lại những lợi ích gì nhé.

Phần mềm quản lý công việc là gì?

Phần mềm quản lý công việc là những phần mềm ứng dụng dùng để tạo lập kế hoạch và sắp xếp các công việc mà bạn được giao theo một thứ tự nào đó. Ngoài ra, các ứng phần mềm quản lý còn có đặc điểm là chúng được tích hợp thêm một số tính năng hữu ích khác như xem lịch, thông báo nhắc nhở, lưu trữ dữ liệu…

Ngày nay có ba xu hướng thiết kế phần mềm quản lý công việc, một là phần mềm sử dụng offline, hai là phần mềm sử dụng online, ba là phần mềm có thể dùng được kể cả khi kết nối mạng lẫn không có kết nối mạng.

Quản lý công việc thật dễ dàng khi sở hữu một phần mềm chuyên dụng

Phần mềm quản lý công việc đem lại lợi ích gì?

Tăng thêm tính chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp, bài bản trong mỗi một công ty là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến năng suất làm việc của nhân viên. Bởi khi mọi thứ được quản lý một cách có hệ thống thì chắc chắn sẽ diễn ra suôn sẻ và trôi chảy hơn.

Giúp quản lý nhân viên

Trước đây khi chưa có sự giúp đỡ của những phần mềm quản lý, gánh nặng của người quản lý là rất lớn. Bởi họ vừa phải giám sát quá trình làm việc, lại vừa phải để ý tới thái độ làm việc của nhân viên.

Với sự xuất hiện của những phần mềm này, việc quản lý nhân viên trở nên thật dễ dàng. Bởi phần mềm sẽ thay bạn theo dõi tiến độ làm việc, giờ giấc làm việc của nhân viên cấp dưới, từ đó bạn có thể đánh giá được xem họ có nghiêm túc trong công việc hay không.

Phần mềm quản lý hoàn toàn có thể làm thay một số nhiệm vụ của người quản lý

Giúp kiểm soát tốt công việc cá nhân

Một phần mềm quản lý công việc không chỉ được dùng cho những công việc ở công ty mà nó hoàn toàn có thể được áp dụng để kiểm soát và lên lịch trình cho các công việc cá nhân. Như đã nói ở trên, hầu hết các phần mềm này đều được tích hợp tính năng lập kế hoạch, xem lịch và đặt lịch. Vì vậy bạn có thể tạo ra danh sách những việc cần làm cũng như đặt ngày giờ cụ thể đối với mỗi nhiệm vụ.

Giúp quản lý các công việc kinh doanh

Ngày nay, việc mở các cửa hàng kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ đang ngày càng phát triển. Chính vì vậy nếu muốn quản lý hiệu quả toàn bộ những hoạt động kinh doanh của cửa hàng thì không thể thiếu một phần mềm quản lý.

Công việc kinh doanh sẽ bài bản hơn với sự trợ giúp của phần mềm quản lý

Phần mềm quản lý công việc MyXteam

MyXteam được rất nhiều người ưa chuộng bởi sự tiện dụng của nó. Trước tiên, đây là một ứng dụng được sử dụng hoàn toàn trực tuyến nên người dùng không phải mất thời gian cài đặt trên máy. Không những vậy, MyXteam còn có thể đồng bộ hóa được trên nhiều thiết bị điện tử, cho phép người dùng truy cập ứng dụng bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu.

Ngoài tính năng cơ bản là lập kế hoạch, MyXteam còn giúp bạn thêm các thành viên vào nhóm, giao nhiệm vụ cho từng người cụ thể kèm theo deadline nếu muốn. Công cụ chat cho phép bạn trò chuyện, trao đổi với một hoặc nhiều người cùng lúc. Dữ liệu có thể được upload lên đây với khối lượng khổng lồ nhưng vẫn được sắp xếp khoa học và rất dễ tìm kiếm.

Bên cạnh đó, MyXteam cũng được trang bị tính năng đo lường, đánh giá tiến độ công việc rất chuẩn xác.

Ứng dụng MyXteam sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng

Các phần mềm quản lý công việc đóng một vai trò quan trọng trong công việc và đời sống của những con người hiện đại. Chính vì vậy, bạn đừng quên sử dụng MyXteam mỗi ngày để quản lý mọi việc tốt hơn.

Chuyên mục : Blog