PACE Group: Nỗi trăn trở về công nghệ làm việc 4.0 đã được hoá giải cùng myXteam, 635, Myxteam
Blog myXteam

PACE Group: Nỗi trăn trở về công nghệ làm việc 4.0 đã được hoá giải cùng myXteamQuy trình làm việc - Rào cản đầu tiên

Với PACE Group, ưu tiên thiết lập một quy trình làm việc và nghiên cứu nghiêm ngặt là ưu tiên của doanh nghiệp, với hy vọng giải pháp này sẽ giúp công ty phát triển bền vững, giải quyết được nhiều khâu trong quá trình thiết kế và xây dựng nhà đất . Tuy nhiên, trong thời đại mà kỹ thuật điện tử và tốc độ làm việc lên ngôi, bộ khung quy chế như vậy đang trở thành “vật cản” cho con đường phát triển của PACE Group.

Quy trình chặt chẽ vừa là yếu tổ đảm bảo, nhưng đồng thời cũng chính là “yêu huyệt” của doanh nghiệp, đặc biệt là gây nên nhiều khó khăn cho nhân viên hoạt động nếu quy trình không dễ dàng tiếp nhận, tạo nên sự khó khăn khi tiếp thu hoặc thời gian làm việc bị tăng lên đáng kể của nhân viên.

“Công ty PACE Group chúng tôi đã rất nỗ lwucj trong quá trình xây dựng một quy chế và văn hóa lúc làm việc. Thực hiện một cách thủ công từ con người rất dễ dẫn đến những sai sót nhỏ, có thể khiến công ty gặp nhiều tổn thất về mặt tiền bạc. Vì vậy, cần có một giải pháp thay thế hữu hiệu hơn”, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.Tự động hóa doanh nghiệp - giải pháp thực tiễn

Với PACE Group, điều đặc biệt quan tâm, chính là việc tối ưu hóa tự động của quy trình, giúp tiết giảm thời gian và thúc đẩy quá trình kinh doanh bất động sản của doanh nghiệp nhanh hơn. Đặc biệt là khi cần làm việc với khách hàng quan trọng.

Qua một thời gian tìm hiểu, phía doanh nghiệp đã đi đến quyết định: Thay đổi cách tiếp nhận và xử lý quy trình làm việc bằng công nghệ từ myXteam. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và giảm thời gian tối đa cho nhân viên hoạt động.

Kể từ lúc đưa ứng dụng quản lí công việc myXteam vào thực hành, Pace Group đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự làm mất thời gian như trước đây, các cấp quản lý và nhân viên đã có thể xử lý công việc nhanh chóng và chính xác hơn. Quan trọng nhất, nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà khả năng xử lý những hợp đồng xây dựng và tư vấn cho các cá nhân mua nhà đã trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Chỉ trong vòng 2 tháng, Pace Group đã chứng kiến sự khác biệt trong cách vận hành doanh nghiệp, mọi công việc đều được xử lý một cách nhanh chóng đã thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp, và từ đây, những đơn hàng mới đã đổ về nhiều hơn. 

Chuyên mục : Khách hàng