Phân chia công việc hiệu quả tại công ty Phát Tiến cùng myXteam, 642, Myxteam
Blog myXteam

Phân chia công việc hiệu quả tại công ty Phát Tiến cùng myXteam

Phân chia công việc, làm sao cho hiệu quả

Sử dụng email trong trao đổi với đối tác không chỉ đối mặt với vấn đề dễ sai sót khi cập nhật thông tin, mà cách sử dụng email trong trao đổi công việc chính cũng khiến chúng ta dễ dàng để sót những thông tin quan trọng, những nội dung đã trao đổi rất quan trọng.

“Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh xe máy, nên việc luôn ưu tiên phục vụ khách hàng và chú trọng đến việc đáp ứng yêu cầu nhanh chóng. Vì sử dụng email trong công việc tất nhiên là phù hợp và chuyên nghiệp. Nhưng chúng tôi cũng gặp phải rất nhiều vấn khi thời gian và công sức phải bỏ ra là rất lớn. Điều này vô tình tạo thêm áp lực cho nhân viên, phải kiểm tra nhiều khâu và làm quá trình thực hiện công việc bị hạn chế lại”, anh Phú, giám đốc công ty kể lại.

Khi công cụ mới là giải pháp hữu hiệu nhất

Là doanh nghiệp kinh doanh xe máy, quá trình chăm sóc khách hàng chưa chuyên nghiệp luôn mang đến nhiều vấn cho công ty. Doanh nghiệp phải tập trung theo sát quá trình làm việc của nhân viên và xử lý những vấn đề phát sinh khi khách mua xe có khiếu nại một nhanh chóng kịp thời. Với những khó khăn như vậy, việc vận dụng phần mềm quản lý vào trong xử lý các vấn đề về quản lý, cũng như thay đổi thói quen nhân sự là chuyện rất cần thiết. Và myXteam là phương án xử lý hiệu quả nhất.

Sau một thời gian thử nghiệm và áp dụng, TM&DV Phát Tiến đã tìm ra được một giải pháp mới đặc biệt cho vấn đề xử lý những vấn đề phát sinh trong công ty. Mọi công việc đã được giải quyết nhanh gọn khi sử dụng ứng dụng quản lí công việc myXteam trong tập hợp dữ liệu, không cần phải truy cập và tìm trên email như trước kia. Ngoài ra, myXteam cũng cung cấp gói chia sẻ dữ liệu và làm trực tiếp hiệu quả trên chính hệ thống, giúp việc trao đổi tài liệu thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận,

Đặc biệt, từ khi sử dụng các nhà quản lý đã xử lý công việc tập trung hơn, phân chia phòng ban và quản lý từng dự án của phòng ban đó. Việc ứng dụng myXteam vào việc quản lý nhóm làm việc, Chat theo nhóm và theo dõi các dự án trong từng nhóm được giao.

Quá trình lưu trữ và trích xuất dữ liệu đã được giảm thiểu khả năng rủi ro, dễ dàng thao tác hơn nhằm tránh các quy trình quá rườm rà. Từ đó hoạt động của doanh nghiệp đã hiệu quả hơn, và nhờ vậy mà quá trình tìm kiếm khách hàng mới cho doanh nghiệp cũng nhanh gọn hơn.

Chuyên mục : Khách hàng