Phần mềm quản lý dự án xây dựng tốt nhất hiện nay, 539, Myxteam
Blog myXteam

Phần mềm quản lý dự án xây dựng tốt nhất hiện nay

Để lập ra một bản kế hoạch chi tiết cho một dự án xây dựng phải trải qua rất nhiều công đoạn, chính vì vậy hầu hết những người phụ trách đều nhờ đến sự trợ giúp của các phần mềm quản lý. Tuy nhiên, sử dụng phần mềm quản lý dự án xây dựng nào tốt nhất hiện nay vẫn là thắc mắc chung của nhiều người. Và thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay trong bài viết sau.

Phần mềm quản lý dự án xây dựng là gì?

Phần mềm quản lý dự án xây dựng là một dạng phần mềm ứng dụng giúp bạn kiểm soát tất cả mọi hoạt động và thông tin liên quan đến một dự án xây dựng nào đó. Một phần mềm quản lý dự án xây dựng thông thường sẽ chia thành nhiều phần nhỏ bao gồm thông tin tổng quan về dự án, lưu trữ hồ sơ pháp lý, tạo lập kế hoạch, quản lý vốn đầu tư…

Phần mềm quản lý dự án xây dựng có ưu điểm gì?

Đem đến cho bạn những thông tin tổng quan và chi tiết

Trong mỗi một dự án xây dựng, người phụ trách phải nắm rõ rất nhiều những nguồn thông tin khác nhau. Với sự trợ giúp của phần mềm, các thông tin này sẽ được phân chia một cách rõ ràng, rành mạch theo từng mục để người dùng tiện theo dõi. Thông tin được trình bày dưới dạng từ tổng quan, chung chung đến cụ thể, chi tiết nên tạo ra sự thống nhất và liền mạch.

Sắp xếp thông tin và dữ liệu lưu trữ một cách khoa học chính là một trong những tính năng hàng đầu của phần mềm quản lý

Tạo lập kế hoạch dự án

Mỗi dự án muốn tiến hành một cách nhanh chóng và thuận lợi thì đều phải tuân theo một kế hoạch nhất định. Việc tạo lập dự án bằng phần mềm sẽ tiện dụng hơn rất nhiều so với việc bạn phác thảo nó trên giấy. Một phần mềm quản lý lý tưởng sẽ cung cấp cho bạn những công cụ hữu ích trong quá trình lên kế hoạch cũng như khả năng chỉnh sửa, thay đổi tùy ý bất cứ khi nào bạn muốn.

Chia sẻ với các thành viên trong nhóm

Với các phần mềm quản lý có khả năng kết nối Internet thì việc chia sẻ nó tới những thành viên khác trong nhóm là điều vô cùng dễ dàng. Các thành viên khác cũng có thể đóng góp ý kiến và sửa chữa lại các thông tin về dự án và gửi lại cho bạn để kiểm tra.

Việc chia sẻ các tài liệu lưu trữ liên quan đến dự án thông qua phần mềm sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều

Bảo mật thông tin

Tính bảo mật cũng là một vấn đề lớn mà người phụ trách dự án cần hết sức lưu ý. Tuy nhiên, nhờ có phần mềm quản lý dự án xây dựng mà tất cả các thông tin trao đổi hay dữ liệu, tài liệu lưu trữ sẽ chỉ gói gọn trong phạm vi nội bộ. Do đó người ngoài không thể tùy tiện theo dõi và xâm nhập được.

Phần mềm quản lý dự án xây dựng nào tốt nhất hiện nay?

Nói tới lĩnh vực quản lý dự án thì không thể nào bỏ qua cái tên MyXteam. Tính tiện ích của MyXteam trước hết đến từ việc đây là một ứng dụng hoàn toàn trực tuyến, không yêu cầu người dùng phải trải qua các bước cài đặt mất thời gian và tốn dung lượng máy.

Sau đó, MyXteam cũng được tích hợp tính năng tạo lập kế hoạch vô cùng tuyệt vời. Bản kế hoạch chi tiết sẽ có dạng danh sách nhiệm vụ (To do list) nên rất dễ nhìn và dễ hiểu. Tuy nhiên, MyXteam không chỉ giới hạn trong phạm vi sử dụng của bất cứ cá nhân nào mà nó là một mạng xã hội công việc có quy mô không giới hạn. Nó cho phép bạn thêm bao nhiêu thành viên tùy thích và giao việc cho họ kèm theo deadline cụ thể.

Điểm đặc biệt nữa của MyXteam đó là nó có khả năng tương thích với nhiều thiết bị công nghệ khác nhau.

Quản lý dự án bằng MyXteam mới chính là xu hướng mới của thời đại

Việc ứng dụng phần mềm quản lý dự án xây dựng đã giúp cho những người nắm giữ vai trò phụ trách dự án được giảm bớt được rất nhiều gánh nặng. Và MyXteam chính là một công cụ không thể tuyệt vời hơn giúp bạn đưa mọi thứ vào đúng khuôn khổ.

Chuyên mục : Blog