Phương Việt Corp - Xây dựng hệ thống quản lí dữ liệu và nhân sự cùng myXteam., 578, Myxteam
Blog myXteam

Phương Việt Corp - Xây dựng hệ thống quản lí dữ liệu và nhân sự cùng myXteam.

Tài liệu bị thất lạc, công việc dễ bị phân tán

Ở bất kì doanh nghiệp dù là lớn hay nhỏ nào, chuyện thất lạc tài liệu hoặc mất quá nhiều thời gian tìm kiếm giấy tờ bị mất luôn là một trong những vấn đề nhức nhối. Các doanh nghiệp thường có thói quen lưu trữ hồ sơ cứng như một cách đảm bảo tính minh bạch, nhưng trong thời đại mới này, việc lưu trữ và sử dụng giấy tờ truyền thông bị đặt ra rất nhiều thách thức về thời gian vận dụng và khả năng thất lạc cao.

Với một tập đoàn như chúng tôi, việc này lại càng ảnh hưởng hơn đến việc vận hành doanh nghiệp. Thay vì sử dụng 30 phút để tìm kiếm và thuyết phục một nhà phân phối mới, Phương Việt lại phải sử dụng chúng vào việc tìm kiếm tài liệu, vừa gây phiền hà cho nhân viên, lại lỡ mất nhiều cơ hội.

Ngoài ra, việc lưu trữ tài liệu lung tung cũng không hề đảm bảo được bất kì một nguyên tắc bảo mật nào. Khiến công việc hành chính của nhân viên đã gặp khó còn khó hơn gấp bội.

Trao đổi công việc bị phân tán

Nếu chỉ áp dụng những phương thức trao đổi công việc truyền thống, công việc của bạn thường dễ bị phân tán. Với một đội ngũ nhân sự lớn trải dài từ Bắc chí Nam, chúng tôi thường xuyên phải đối diện với tình cảnh thường hay bỏ sót email, đọc báo cáo họp cũng không xong.

Đội ngũ nhân viên thường xuyên không nhớ kĩ, hoặc không theo được những công việc mình cần phải làm, còn quản lý thì không biết được cách thức để đo lường công việc chuẩn xác là gì. Cứ thế mà việc chồng việc, rất dễ dẫn đến sai phạm.

Áp dụng myXteam Drive để xử lý công việc với hiệu quả cao

Những vấn đề bức thiết trong quản lý rất cần sự hỗ trợ tối đa về công nghệ, và myXteam đã đáp ứng được nhu cầu đó. Bằng công nghệ dữ liệu đám mây của myXteam, tập thể Phương Việt có thể tập trung tất cả tài liệu trên cùng một nền tảng, giúp cho việc lưu trữ dễ dàng hơn bao giờ hết, cũng như không còn tốn thời gian để tìm kiếm. Ngoài ra, khả năng bảo mật thông tin cũng được áp dụng tuyệt đối, chỉ có những cá nhân được cấp quyền mới có thể truy cập.

Bên cạnh đó, mọi công việc được phân công nay đã thêm vào thời gian rõ ràng để nhân viên tuân thủ theo thời hạn thực hiện. Bằng phương pháp này, nhân viên của chúng tôi đã không còn bị tình trạng cố ý quên việc hoặc sót việc. Bản thân công việc của các quản lý cũng nhẹ nhàng hơn, và có thể dành nhiều thời gian giải quyết những vấn đề quan trọng hơn.

“MyXteam có thể giúp tôi xem được tổng quan công việc của nhân viên, dựa vào đó có thể biết được nhân viên đang làm nhiều hay ít để anh giao việc tiếp hay không?” anh Dương Hoàng Việt, giám đốc công ty Phương Việt cho biết.

Kham khảo cách xây dựng hệ thống quản lí giấy tờ dùng chung của công ty:


Cách phân chia công việc để đạt hiệu quả cao:

Chuyên mục : Khách hàng