Quản lý dự án: Chiến lược ra mắt sản phẩm mới như thế nào, 323, Myxteam
Blog myXteam

Quản lý dự án: Chiến lược ra mắt sản phẩm mới như thế nào

Một khi bạn bắt đầu lên kế hoạch cho sự ra mắt thực tế, bạn cần phải nhìn vào sự cạnh tranh, thị trường của bạn, cũng như chiến lược marketing của bạn.

NGHIÊN CỨU SỰ CẠNH TRANH

Trong quá trình nghiên cứu thị trường, hãy đảm bảo rằng bạn đang đánh giá không chỉ thị trường tiềm năng cho sản phẩm của bạn, mà còn kiểm tra kỹ lưỡng sự cạnh tranh. Khi nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, hãy tìm ra một số chi tiết cụ thể sẽ giúp bạn không chỉ định hình sản phẩm, mà còn cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về thị trường mà sản phẩm của bạn sẽ được ra mắt. Danh sách các đối thủ cạnh tranh trên thị trường sẽ giúp bạn nghiên cứu cả sản phẩm và kỹ thuật marketing của họ.

Hãy xem xét thị trường từ quan điểm của khách hàng tiềm năng:

  • Dịch vụ hoặc sản phẩm hiện tại họ chọn là gì?
  • Những yếu tố nào làm khác biệt hóa sản phẩm của bạn với sản phẩm của họ?
  • Sự khác biệt chính buộc khách hàng lựa chọn sản phẩm của bạn thay vì công ty khác là gì?

Sự cạnh tranh là một nguồn thông tin quan trọng khi bạn chuẩn bị khởi chạy sản phẩm của mình - đừng bỏ qua bước quan trọng này.

XÁC ĐỊNH THỊ TRƯỜNG MỤC TIÊU CỦA BẠN

Ngoài việc hiểu đối thủ cạnh tranh, bạn cũng cần hiểu khách hàng tiềm năng. Tìm kiếm nhân khẩu học cụ thể cho thị trường mục tiêu sẽ giúp bạn điều chỉnh chiến lược ra mắt đến với những người có nhiều khả năng mua sản phẩm của bạn nhất. Sẽ rất có ích khi phát triển một khách hàng mục tiêu hoàn chỉnh thay vì một hình ảnh hoặc tiểu sử được "phác hoạ". Lập một danh sách các đặc điểm của khách hàng tiềm năng. Tìm kiếm trên các tạp chí, bài báo, vv hình ảnh của một người đại diện cho một khách hàng hoàn hảo, và đăng ảnh ở vị trí trung tâm. Bằng cách cá nhân hóa thị trường mục tiêu, bạn có thể hướng các tài liệu marketing của mình tới "khách hàng của bạn" và có thành công lớn hơn trong việc đảm bảo rằng khách hàng mục tiêu của bạn sẽ hiểu được thông điệp.

PHÁT TRIỂN CHIẾN LƯỢC MARKETING CỦA BẠN

Yếu tố cần thiết để khởi động sản phẩm thành công là sự phát triển của một chiến dịch marketing đã được lên kế hoạch tốt. Sử dụng nhiều kênh marketing sẽ dẫn đến việc khởi chạy thành công hơn. Sử dụng thông tin bạn thu thập được trong việc xác định khách hàng mục tiêu và sau đó phát triển cách tiếp cận đa chiều để tiếp cận khách hàng đó. Sự kết hợp của quảng cáo truyền thống cũng như việc đưa các công cụ truyền thông xã hội sẽ tạo ra sự quan tâm rộng rãi cho sản phẩm của bạn.

Đánh giá tiềm năng của lựa chọn quảng cáo phù hợp nhất cho sản phẩm và thị trường của bạn và thiết lập chiến lược sử dụng các công cụ đó.

  • Sản phẩm của bạn có nổi bật nhất thông qua quảng cáo truyền hình không?
  • Chất liệu in có thể miêu tả sản phẩm của bạn tốt nhất không?
  • Khách hàng mục tiêu của bạn quan tâm nội dung gì, hình ảnh gì trong các kênh social trong tất cả thời gian?
  • Họ có thể dễ dàng sử dụng, cảm nhận để sử dụng sản phẩm của bạn?

Nhắm mục tiêu vào những người không chỉ sử dụng sản phẩm của bạn mà còn sử dụng các công cụ mà bạn marketing.

Sử dụng MyXteam lên chiến lược ra mắt sản phẩm mới, quản lý công việc, quản lý dự án

 

_Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc, thông tin, chiến lược về sản phẩm sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những email thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam

_Với myXteam, quản lý dự án sẽ dễ dàng hơn, MyXteam sẽ giúp bạn giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc khi thực thi phat triển chiến lược.Với MyXteam hiệu quả công việc là thước đo giúp nhà quản lý đánh giá nhân sự, và quản lý nhân sự dựa trên hiệu quả công việc. Việc phối hợp các phòng ban luc này rất quan trong khi mọi người cùng nhau đề ra chiến lược chung, và MyXteam là giải pháp kết nối các chiến lược đó 

_Với myXteam công nghệ dữ liệu đám mây, dữ liệu của kế hoạch nào ra kế hoạch đó dễ dàng cho việc sử dụng tài liệu thông tin chung, giúp cho công ty thống nhất tài liệu về chiến lược  và thông tin chia sẻ.

_Quan trọng hơn hết với MyXteam bạn đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống .

Chúc quý công ty ứng dụng MyXteam hiệu quả tạo nên kết quả tích cực cho hoạt động quản lý  

 

Chuyên mục : Quản lý dự án